• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

PDCA-FOH VINH DỰ ĐÓN TIẾP DOANH NHÂN NGUYỄN MẠNH THẢN (AO VUA)

Ngày đăng: 09/12/2022

Trong khuôn khổ khóa học “Ngày hội mục tiêu 2023” đang diễn ra tại resort Eduland, Ba Vì, Hà Nội, hơn 60 học viên FOH vinh dự được đón tiếp doanh nhân gạo cội - ông Nguyễn Mạnh Thản - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua.

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thản - một người con của quê hương Ba Vì, còn được biết đến là ông chủ của khu du lịch Đảo Ngọc Xanh. Ngoài ra, ông còn sở hữu hai khu du lịch gồm khu du lịch Ao Vua, khu du lịch Đầm Long tại huyện Ba Vì, và công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng cũng thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội.

Đến với khóa học “Ngày hội mục tiêu 2023” của PDCA, doanh nhân Nguyễn Mạnh Thản đã chia sẻ những bài học quý báu về hành trình làm giàu cho bản thân, làm giàu cho quê hương.

Tinh thần đó đồng điệu với sứ mệnh mà hàng chục thành viên Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH của PDCA đang theo đuổi, đó là: Kết nối để xây dựng doanh nghiệp của mình thành công, kết nối để cùng giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp Việt thịnh vượng.

Cảm ơn doanh nhân Nguyễn Mạnh Thản đã dành sự quan tâm đặc biệt tới FOH - PDCA. Đây là nguồn động viên lớn giúp FOH mạnh mẽ trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

……………………….

P/s: Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh nhân PDCA. Nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.

“Ngày hội mục tiêu” là khóa học dành riêng cho các FOH được tổ chức thường kỳ mỗi quý một lần.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2