• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Top 6 khoá học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày đăng: 04/05/2022

Khóa học quản trị nhân sự đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà quản lý, lãnh đạo và cả những sinh viên muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 6 khóa học quản lý nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp để bạn tham khảo nhé! 

>>>> Xem thêm: Trường đào tạo doanh nhân PDCA

1. Quản trị nhân sự là gì?

Quản lý nguồn nhân lực là quản lý lực lượng lao động của tổ chức và chịu trách nhiệm tuyển dụng, thuê mướn, đào tạo và đánh giá con người. Đồng thời, phát triển văn hóa doanh nghiệp, giúp các hoạt động trong tổ chức diễn ra suôn sẻ, mang lại hiệu quả cao. 

Nguồn nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp

Nguồn nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp và là tài sản cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là điều mà mọi tổ chức cần nhất. 

Quản lý nguồn nhân lực đóng vai trò quyết định nguồn nhân lực của tổ chức có bền vững hay bị tụt hậu. Nhiều doanh nghiệp ngày nay không ngừng tìm cách tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự để giảm thiểu chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

>>>> Tham khảo: Lớp học quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

2. Tại sao nên tham gia các khóa học về quản lý nhân sự

Như đã đề cập ở trên, quản trị nhân sự có những ảnh hưởng rất lớn đến mức độ hoạt động và phát triển của một doanh nghiệp. Do vậy, nếu như bạn chưa tự tin về kỹ năng quản lý nhân sự của mình thì việc tham gia một khóa học nhân sự là “khoản đầu tư” vô cùng xứng đáng. Khóa học sẽ giúp bạn thực hiện được những nhiệm vụ được đề cập ở phần nội dung dưới đây.

Quản lý chính sách và phát triển các chính sách liên quan đến nhân sự 

Bộ phận nhân sự đóng vai trò chủ đạo trong việc quản lý chính sách, đảm bảo các chính sách do nhà nước quy định được thực hiện đúng và toàn diện trong doanh nghiệp. 

Không chỉ vậy, những người giữ vai trò quản lý nguồn nhân lực còn có trách nhiệm phát triển và giải quyết các chính sách trong doanh nghiệp để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

Tư vấn cho bộ phận nhân sự doanh nghiệp 

Có thể sẽ xảy ra vấn đề về luân chuyển nhân viên trong một bộ phận nhất định của doanh nghiệp, nhân viên vắng mặt nhiều ở một bộ phận, vấn đề phụ cấp ở bộ phận khác,...Với tất cả các vấn đề này, lãnh đạo nhân sự sẽ chịu trách nhiệm giải quyết.

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về nhân sự ?

Cung cấp các dịch vụ nội bộ cho công ty 

Một trong những vai trò quan trọng của quản lý nguồn nhân lực là cung cấp các dịch vụ tuyển dụng, đào tạo và phúc lợi cho những người còn lại trong công ty.

Bộ phận Nhân sự cũng quản lý các chương trình tính lương, tiền lương và an toàn lao động. Lưu trữ và duy trì hiệu quả hồ sơ nhân viên giúp các bộ phận khác đánh giá chính xác mức độ hoàn thành công việc của nhân viên

Kiểm tra nhân viên

Bộ phận quản lý nhân sự thực hiện chức năng kiểm tra quan trọng bằng cách giám sát, các bộ phận khác nghiêm túc việc thực hiện các chính sách, các ch­ương trình thuộc về nhân sự đã được đề ra hay chưa? Kiểm tra các thủ tục và kiểm tra các bộ phận khác đã đánh giá thành tích nhân viên đúng chưa?  Có bỏ sót phần thành tích nào không?

Bộ phận này cũng làm sẽ đảm nhiệm công việc kiểm tra thông qua việc đo l­ường, đánh giá, phân tích những đơn khiếu nại, các  trường hợp tai nạn lao động, các kỳ hạn kết thúc hợp đồng, lý do vắng mặt của nhân viên, phương thức kỷ luật và nhắc nhở các bộ phận khác quản trị tài nguyên nhân sự tốt hơn.

>>>> Xem thêm: Học ceo - đào tạo giám đốc điều hành

3. Top 6 khoá học quản trị, quản lý nhân sự

3.1 Khoá học quản lý nhân sự ngắn hạn tại GEC

GEC được biết đến là Trung tâm Khóa học Nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh. Các khóa học Quản trị nguồn nhân lực ngắn hạn của GEC được đánh giá cao về tính thực tiễn. Trung tâm luôn được biết đến với chất lượng đầu ra, đảm bảo trình độ và chuyên môn của học viên. 

Mức học phí tại trung tâm được đánh giá là tương xứng với chất lượng và phù hợp với những bạn có định hướng trở thành quản lý, hoặc những bạn muốn nâng cao chuyên môn. Trung tâm còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như kế toán, khai thuế, xuất nhập khẩu,... 

 Khoá học quản lý nhân sự ngắn hạn tại GEC

Thông thường, các khóa đào tạo nhân sự ở đây chỉ kéo dài hơn hai tháng, và học viên sẽ được làm quen với lĩnh vực quản lý nhân sự. Gồm sáu môn cơ bản: luật lao động, tiền lương, tiền thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản lý nhân sự, bảo hiểm xã hội. 

Khi học viên đăng ký đào tạo tại trung tâm sẽ được đào tạo kiến ​​thức, kỹ năng liên quan đến chuyên ngành đào tạo, được giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành này trực tiếp giảng dạy. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

GEC sẽ là một lựa chọn rất tốt nếu bạn đang băn khoăn không biết học ngành Nhân sự ở đâu. Trung tâm hiện chỉ có cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo nhiều đánh giá về khóa học đào tạo nhân sự uy tín, GEC được xem là có học phí rẻ so với nhiều nơi khác.

3.2 Khoá học đào tạo nhân sự tại trường doanh nhân PACE

Sau 20 năm phát triển và trưởng thành, PACE ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực quản lý theo tiêu chuẩn quốc gia. 

Đến nay, PACE đã cung cấp 110 chương trình đào tạo và hàng nghìn khóa học bao gồm 5 lĩnh vực chính, bao gồm: đào tạo doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu và quản lý kinh tế, hội thảo và hội nghị.

Quản trị nhân sự hiện đại cho CEO tại PACE

Đối với chương trình đào tạo ngành quản trị nhân lực của trường, để đảm bảo chất lượng đầu ra, khi xây dựng kế hoạch đào tạo, nhà trường đã lên kế hoạch chi tiết. PACE cũng là một lựa chọn rất tốt cho những ai chưa biết về học ngành Nhân sự tại TP.HCM và Hà Nội.

Thời gian của khóa đào tạo phụ thuộc vào chương trình đào tạo mà sinh viên theo học. Mỗi chương trình đào tạo sẽ được lên kế hoạch giảng dạy cụ thể, từ đào tạo chung đến đào tạo chuyên biệt, từ nhận thức vấn đề đến cách hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

3.3 Khóa học quản lý nhân sự BCC

Tham gia thị trường gần 20 năm, BCC có uy tín cao trong ngành và được sinh viên đón nhận. Các khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp của BCC được chuẩn bị theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua hệ thống kiểm định của đối tác chiến lược HRCI, cơ quan kiểm định nghề nghiệp hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Các chương trình đào tạo của BCC luôn được biết đến với nội dung sát với thực tế, học theo phương pháp đào tạo của nước ngoài, đào tạo học viên chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng, chương trình giảng dạy phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Tham gia khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp BBC

3.4 Lớp học quản trị nhân sự tại Vinatrain

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học Quản trị Nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội thì VinaTrain chắc chắn là địa chỉ lý tưởng để bạn tham khảo, với chương trình đào tạo bám sát thực tế công việc và bài giảng. Được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu.

Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên, nhân viên của trung tâm luôn nhiệt tình, tận tâm truyền đạt kiến ​​thức cho học viên mà còn là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Khi tham gia khóa học trung tâm sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu tham khảo chuyên môn hữu ích và những ưu đãi khác mà bạn cần biết thêm trong quá trình làm việc của mình.

Đăng ký khóa học quản trị nhân sự tại Hà Nội

3.5 Khoá học quản lý nhân sự APEC

APEC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân tài tại Hà Nội. Được hiểu đây là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực thực hành theo các khóa học quốc tế kết hợp với các đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên là những cá nhân giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm được nhiều thế hệ học viên tin tưởng. Họ khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực: đào tạo Hành chính Nhân sự, đào tạo Nghề nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo Quản trị nhân sự, ….

Tìm hiểu về ngành nghề quản trị nhân sự

Dịch vụ đào tạo APEC:

Các khóa đào tạo cơ bản về nguồn nhân lực bao gồm: nghiệp vụ cấp cứu nhân lực, khóa quản trị nhân sự cấp cứu, khóa quản trị văn phòng, trợ lý thư ký, khóa tuyển dụng, khóa bảo hiểm xã hội,… Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nguồn nhân lực.

Đào tạo Nhân sự Nâng cao bao gồm các khóa học: Thủ lĩnh Nhân sự Thực hành, Khóa học Giám đốc Nhân sự,… cấp chứng chỉ đào tạo cho các học viên.

3.6 Đơn vị đào tạo quản lý nhân sự HSM

Đây là đơn vị được đào tạo và có uy tín trong lĩnh vực nhân sự tại Hà Nội. Với sứ mệnh ươm mầm nhân tài,  đào tạo nguồn nhân lực giỏi và chân chính. Thông qua các hoạt động đào tạo chuyên môn và phát triển nghề nghiệp, HSM đã trở thành đối tác kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy cho các nhà quản lý các cấp của doanh nghiệp. HSM cam kết cung cấp các dịch vụ ứng dụng cho khách hàng và giải quyết các vấn đề cho cá nhân và doanh nghiệp.

Khóa học quản lý nhân sự cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

>>>> Tham khảo: Khóa học quản lý - khoá học dành cho quản lý cấp trung

5. Học quản trị nhân sự tại trường đào tạo doanh nhân PDCA

4.1 Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của PDCA luôn đáp ứng đủ 4 tiêu chí quan trọng sau:

  • Có khả năng nghiên cứu chuyên sâu.
  • Tất cả các giảng viên đều có những trải nghiệm thực tế và ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.
  • Đã được đào tạo kỹ năng giảng dạy theo tiêu chuẩn của PDCA
  • Nhiệt huyết, say mê với lĩnh vực giáo dục, đã được đánh giá thông qua bởi hội đồng của PDCA

Với đội ngũ giảng viên vừa có tâm, có tầm PDCA cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ học viên có chuyển đổi tốt nhất sau lớp học hoặc có thể đạt kết quả ngay trên lớp học. Những kiến thức đã được PDCA đúc kết, thiết kế đơn giản lại để ai cũng có thể làm được phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa đi lên từ nghề.

Áp dụng công nghệ quản trị vào doanh nghiệp

4.2 Tiết kiệm chi phí

Nếu học viên chưa đáp ứng đủ thời gian và tài chính để tham dự trực tiếp khóa học của PDCA thì hoàn toàn có thể đăng ký trường PDCA online hay tải ứng dụng di động của PDCA. Bạn sẽ được sở hữu những video, cuốn sách, audio, tài liệu, biểu mẫu được làm sẵn kèm theo hướng dẫn sử dụng, dễ dàng áp dụng vào doanh nghiệp của mình hoặc  nâng cao khả năng quản lý, lãnh đạo ở bất kỳ đâu. 

Khóa học quản trị nhân sự online tiết kiệm chi phí và thời gian cho người học

4.3 Thời gian học linh động

Tùy theo nội dung đào tạo và thời lượng tương ứng, các khóa học ngắn hạn có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng hoặc 1 năm. Việc tuyển sinh diễn ra liên tục, từ đăng ký đến tham gia với giáo viên bộ môn và tương tác trực tuyến (online). 

Đồng thời, bạn cũng có thể đăng ký rất nhiều nội dung từ cơ bản đến nâng cao như chiến lược marketing, quản lý dây chuyền sản xuất, quản lý nhân sự, quản lý tài chính,...Với app của PDCA bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt với những người bận rộn có thể tranh thủ 15-30p thời gian rảnh để đọc tài liệu hoặc nghe audio, vô cùng tiện lợi.

Tìm hiểu chi tiết về khóa học nhân sự tại PDCA

>>>> Xem thêm: Khóa học quản trị kinh doanh online ngắn hạn

4.4 Phương pháp giảng dạy 

PDCA sẽ giúp bạn có được tư duy, cách thức xây dựng hệ thống, quy trình bài bản đảm bảo chất lượng, tăng hiệu suất, đóng gói và phát triển công việc kinh doanh ở trong nước và ra thế giới. PDCA là lựa chọn vô cùng phù hợp để các doanh nghiệp vừa và nhỏ được hỗ trợ xây dựng hệ thống quy trình.

Học viên sẽ được học theo lộ trình bài bản và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Kết nối với các chuyên gia đứng đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện và phát triển về mọi mặt. 

Thách thức phổ biến khi quản trị nhân sự

Đặc biệt là khóa học nhà quản lý chuyên nghiệp tại PDCA giúp học viên giải quyết các vấn đề về nhân sự mà doanh nghiệp của mình đang gặp phải. Các nhà quản lý cấp trung sẽ nắm rõ và trở thành chuyên gia đảm nhận việc đào tạo và phát triển các phòng, ban của công ty. 

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học nhà quản lý chuyên nghiệp: 

- Chương trình NQLCN trang bị cho chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp trung tư duy quản lý và các kỹ năng, công cụ quản lý từ tổng thể đến cụ thể để thực hiện mục tiêu của công ty. 

- CEO và các nhà quả lý học về mong muốn triển khai có thể đến Trung tâm đào tạo tư vấn doanh nghiệp của PDCA để được các nhà quản lý thực thi của PDCA đào tạo, cầm tay chỉ việc cho từng chuyên môn (Có phí coach)

- Check list về hành động cụ thể để bạn có một kết hoạch rõ ràng cần làm ngay sau lớp học.

- Bạn được tham dự các cộng đồng CEO 1000 và các workshop từ cộng đồng để bạn được đặt câu hỏi và chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.

Đăng ký tham gia khóa học tại: Khóa học nhà quản lý chuyên nghiệp

Những bài viết nổi bật khác:

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp thông tin về khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại PDCA và một số địa chỉ khác bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng, với những phân tích và đánh giá trên bạn sẽ chọn ra được khóa học uy tín để tham gia, chúc bạn thành công!


 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2