• info@pdca.vn
 • 0899.598.668

KHÓA HỌC TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP

Khóa học giúp bạn biết cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả, không cần phải có mặt điều hành, có thể tự động hóa doanh nghiệp của mình, nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần.

68.888.000₫ 23.888.000₫ -65%

 • Thứ nhất bạn làm doanh nghiệp nhiều năm rồi công ty vẫn cứ trì trệ, lẹt đẹt, thậm chí phá sản, mọi thứ công ty phụ thuộc vào bạn bạn ốm không dám ốm,nó phụ thuộc vào 1 ngôi sao nào đó, anh/em ra đi mọi thứ ra đi theo, công ty ngưng trệ lại, thậm chí phá sản, thậm chí trở thành đối thủ của các bạn, các bạn nên tham dự chương trình này.
 • Thứ hai doanh nghiệp của bạn gặp tình trạng trên bảo dưới không nghe nhân viên thích thì làm ko thích thì nghỉ,bạn đau đầu về vấn đề nhân sự ra ra vào vào, làm việc hời hợt, chậm tiến độ, chất lượng không đảm bảo mọi thứ đổ dồn lên đầu bạn,bạn trở thành người xấu tính nóng tính.Các bạn cũng nên tham dự chương trình này
 • Thứ ba bạn làm doanh nghiệp mệt mỏi 3 năm, 5 năm, 10 năm rồi vẫn chả thấy có tiền gì cả,anh/em đến Tết còn có mấy tháng lương tiêu tết, mình còn phải vay tiền về đưa cho gia đình, bạn thấy bất an cho doanh nghiệp của mình, bạn rất muốn thay đổi nhưng mình không biết bắt đầu từ đâu.
 • Thứ tư nếu bạn cảm thấy bất an, tương lai doanh nghiệp mù mịt không biết mục tiêu 3 năm tới, 5 năm tới như thế nào, từ giám đốc cho đến các phòng ban cá nhân mục tiêu chỉ tiêu không rõ, lộn xộn, không đâu vào đâu cả.
 • Thứ năm nếu bạn làm quần quật từ sáng đến tối: 6h, 8h, 12h, 16h, 18h, 20h một ngày, các bạn không có thời gian dành cho gia đình, cho bản thân, mất cân bằng cuộc sống.
 • Muốn mở rộng kinh doanh mà chưa biết làm như nào
 • Doanh nghiệp hoạt động nhiều năm mà vẫn lộn xộn
 • Thiếu hệ thống, quy trình bài bản cho các bộ phận phòng ban
 • Nhân sự không gắn bó với công ty
 • Mất quá nhiều thời gian cho doanh nghiệp mà vẫn không hết việc

VÌ SAO NÊN HỌC khóa học này tại PDCA

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG PDCA

Hình ảnh khóa học

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Ông Hoàng Đình Trọng hiện đang là Chủ tịch của 2 công ty: Công ty Cổ phần Điện lạnh TST, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA;  đồng thời là Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ông Hoàng Đình Trọng được cộng đồng biết đến nhiều nhất với vai trò là Người Thầy truyền cảm hứng. Ông là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp bài bản ở Việt Nam.

Là một Chuyên gia hiếm có tại thời điểm hiện nay đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà nghiên cứu doanh nghiệp – Nhà đào tạo truyền cảm hứng – Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – Tác giả đã có nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao, được cộng đồng doanh nghiệp ví von như vị “Bác sĩ” trong giới doanh nghiệp.

 • Là Chuyên gia nghiên cứu, Ông Trọng đã đóng góp cho cộng đồng doanh nhân 2 công trình nghiên cứu có giá trị:

+ 2000 Doanh nghiệp SMEs Việt Nam

+ 50 Công ty trong top Fortune 500 Global

 • Là Nhà đào tạo, Ông Trọng đã truyền cảm hứng tới hơn 18.000 chủ doanh nghiệp về phương pháp tự động hóa doanh nghiệp, giúp xây dựng doanh nghiệp thành công và Giải phóng lãnh đạo, trong đó có hơn 1000 doanh nghiệp doanh thu 100 tỷ/năm và hơn 300 doanh nghiệp doanh thu 1000 tỷ/ năm.
 • Là Doanh nhân, Ông Hoàng Đình Trọng đã khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên với số vốn chỉ có 6 triệu đồng từ 1 giải thưởng, ông đã xây dựng công ty đầu tiên có doanh thu lên tới 8 tỷ đồng trong năm đầu tiên và từng trải qua hầu hết các vấn đề mà chủ doanh nghiệp mắc phải. Sau nhiều lần thất bại, hiện nay Ông Hoàng Đình Trọng là Chủ tịch của 2 công ty thành công: Công ty Cổ phần điện lạnh TST, Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA.
 • Là Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Ông Trọng có kinh nghiệm tham gia triển khai thành công các dự án về: quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống, quy trình trong doanh nghiệp.
 • Là tác giả của những đầu sách chuyên về quản trị doanh nghiệp: "Giải phóng lãnh đạo", "Tự động hóa doanh nghiệp"

Bằng những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong buổi gặp mặt giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và 100 doanh nhân tiêu biểu vào ngày 16/07/2016 tại phủ Chủ tịch. Ông Hoàng Đình Trọng đã có bài phát biểu gây ấn tượng mạnh về lý do doanh nghiệp Việt Nam phá sản, yếu kém và vinh dự được nhận giải là 1 trong 10 doanh nhân tiêu biểu của năm.

Chia sẻ của Ông Hoàng Đình Trọng với các bạn trẻ sắp, đã và đang khởi nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp:

Có một câu nói của ông Lý Quang Diệu khiến tôi ghi nhớ và tâm đắc: “Nếu có vị trí số một ở Đông Nam Á thì đó phải là Việt Nam. Bởi so sánh về địa chính trị, tài nguyên, con người, Việt Nam không thể xếp sau nước nào trong khu vực”. Vì vậy, cộng đồng doanh nghiệp Việt hãy nghĩ lớn làm lớn. Bởi ước mơ là miễn phí cho tất cả mọi người nhưng hành trình đi đến ước mơ thì mất rất nhiều phí. Vậy nên một khi đã muốn làm, thì hãy quyết làm nhưng phải biết cách làm. Hãy đổ ly nước đầy của mình đi, nỗ lực học tập để xây dựng ước mơ và dẫn dắt doanh nghiệp của mình trường tồn để kiến tạo nền kinh tế Việt Nam sôi động hơn, đưa nước ta lên một vị thế mới.”

Lịch khai giảng

THƯỜNG

25.888.000₫

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP

Khóa học giúp bạn biết cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả, không cần phải có mặt điều hành, có thể tự động hóa doanh nghiệp của mình, nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần.

Đánh giá

Viết một đánh giá

Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2