• info@pdca.vn
 • 0899.598.668
09
Năm thành lập
300+
Khóa học
93,3%
Khách hàng hài lòng

Giới thiệu chung

TRƯỜNG DOANH NHÂN PDCA VIỆT NAM

PDCA LÀ AI?

PDCA là trường đào tạo CHỦ DOANH NGHIỆP bài bản đầu tiên tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo và tư vấn giúp giải phóng lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ, đi lên từ nghề bằng giải pháp tự động hóa và các mô hình tăng trưởng bền vững theo phương pháp cầm tay chỉ việc.

PDCA là nơi các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 
TẠI SAO LẠI ĐẶT LÀ PDCA?

Với tên gọi lấy cảm hứng từ một chu trình quản lý, PDCA hướng tới việc đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp hoạt động bài bản, phát triển, tự động để nhân bản doanh nghiệp, hướng tới đi kinh doanh quốc tế.
 

LÝ DO PDCA RA ĐỜI?

PDCA ra đời dựa trên chu trình quản lý Plan – Do – Check – Act, dưới sự dẫn dắt tài tình của chủ tịch Hoàng Đình Trọng – tác giả của 2 cuốn sách bán chạy “Sách Giải phóng lãnh đạo” và “Tự động hoá doanh nghiệp”. Bằng những thành tích và giá trị đóng góp cho cộng đồng, ông đã được vinh danh top 10 lãnh đạo doanh nhân tiêu biểu và được chủ tịch nước trao tặng bằng khen năm 2015.

 

 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm và sau rất nhiều thất bại với 8 lần “đập đi xây lại” công ty, ông thấu hiểu những khó khăn và mong muốn xây dựng lại các tổ chức một cách bài bản hơn. Và PDCA đã ra đời trong nỗi trăn trở và khát vọng nâng tầm các doanh nghiệp. Sau gần 6 năm tổ chức, với rất nhiều giải pháp đào tạo online, offline, các ấn phẩm sách, các tài liệu hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các nhà quản lý, các lãnh đạo có tư duy làm doanh nghiệp bài bản.


 

 

PDCA ĐEM ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

PDCA chuyên đào tạo CEO, tư vấn quản trị doanh nghiệp, xúc tiến thương mại.

 • LĨNH VỰC ĐÀO TẠO: PDCA cung cấp các giải pháp đào tạo online, offiline, các tài liệu hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các nhà quản lý, các lãnh đạo có tư duy làm doanh nghiệp bài bản.
 • LĨNH VỰC TƯ VẤN: Các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp của PDCA sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết trực tiếp các vấn đề trong doanh nghiệp mình, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tự động hóa hướng tới kinh doanh quốc tế.
 • LĨNH VỰC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI: PDCA là nơi hội tụ, kết nối các doanh nghiệp Việt Nam đồng thời là cầu nối kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp quốc tế. 

TẠI SAO LẠI ĐẶT LÀ PDCA?

 • CẦM TAY CHỈ VIỆC: Các khóa học của PDCA được thiết kế theo phương pháp cầm tay chỉ việc, với những kiến thức cụ thể, chi tiết, có thể ứng dụng ngay vào doanh nghiêp.
 • KIẾN THỨC THỰC TIỄN: Được đúc rút từ thực tiễn điều hành doanh nghiệp lâu năm của chuyên gia cũng như từ kết quả nghiên cứu các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, do đó kiến thức có tại các khóa học của PDCA không lý thuyết "suông" mà bám sát vào các vấn đề « nóng » của doanh nghiệp Việt Nam.
 • DÀNH CHO CEO ĐI LÊN TỪ NGHỀ: PDCA là tổ chức đào tạo Quy trình tự động hóa doanh nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề duy nhất ở Việt Nam.

 


 

TẦM NHÌN CỦA PDCA?

PDCA sẽ trở thành tổ chức sản xuất doanh nghiệp bài bản, tự động hàng đầu thế giới.


 
SỨ MỆNH CỦA PDCA?

Sứ mệnh PDCA là giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp thành công, tự động hóa doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp
 

MỤC TIÊU - ƯỚC MƠ CỦA PDCA?

Đến năm 2030, PDCA sẽ hỗ trợ được:

 • 1000 Doanh nghiệp kinh doanh quốc tế

 • 30 doanh nghiệp trong top Fortune 500
   

PHẨM GIÁ CỦA PDCA?

01. Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.
02. Tôi giữ uy tín như giữ mạng.
03. Tôi làm hết việc chứ không làm hết giờ.
04. Tôi lập kế hoạch làm việc mỗi ngày.
05. Tôi sẵn sàng giúp đỡ đồng đội.
06. Tôi luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa.
07. Tôi luôn chủ động trong mọi việc.
08. Tôi luôn chịu trách nhiệm 100%.
09. Tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu.
10. Tôi yêu công việc của tôi
.

MỘT SỐ KẾT QUẢ PDCA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC?

 • Tổ chức trên 300 khóa học
 • Thu hút hơn 26.000 học viên tham dự các khóa học
 • Giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển bài bản hơn và có những bước phát triển đột phá.

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

MỘT SỐ BÀI BÁO VIẾT VỀ PDCA

VTV1 nói về Hoàng Đình Trọng

VnExpress nói về Hoàng Đình Trọng

Báo Đầu tư nói về Hoàng Đình Trọng

Đài TH Việt Nam đưa tin sự kiện của PDCA

Báo CafeBiz viết về sự kiện 1000 CEO của PDCA

Báo Tuổi trẻ thủ đô viết về hoạt động của PDCA

Báo Thanh tra đưa tin

 

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ PDCA

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA PDCA

Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2