• info@pdca.vn
 • 0899.598.668

CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU

6 chiến lược bài bản để biến một doanh nghiệp nhỏ thành một tập đoàn lớn

28.000.000₫ 18.888.000₫ -33%

 • Là chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề chưa có TƯ DUY CHIẾN LƯỢC, tương lai doanh nghiệp vẫn đang mù mờ.
 • Bạn lúng túng trong vấn đề PHÁP LÝ để mở doanh nghiệp, không biết một doanh nghiệp bài bản, bền vững thì cần đảm bảo những yếu tốt pháp lý nào.
 • Công ty 3 năm, 5 năm, cần mở rộng thị trường nhưng gặp BẾ TẮC trong phát triển thương hiệu và tìm kiếm KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG, công việc kinh doanh của bạn đang đi ngang và đi xuống. 
 • Không bán được hàng, sản phẩm liên tục “tồn kho”, cạnh tranh bằng giá mà bạn không biết phải làm sao để giải quyết, làm thật nhiều nhưng cũng lỗ thật nhiều.
 • Chi phí bán hàng nhiều mà vẫn KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG, việc bán hàng phụ thuộc vào bạn và một ngôi sao nào đó, doanh thu lúc lên lúc xuống, không ổn định.
 • Bạn đau đầu với việc tuyển dụng NHÂN VIÊN. Chưa tìm ra được một chiến lược thực sự hiệu quả trong việc tuyển dụng nhân sự phù hợp.
 • Bạn cần VỐN khởi động cho ý tưởng của mình để kinh doanh nhưng không biết huy động từ đâu. 
 • Chưa biết cách lập kế hoạch kinh doanh, tính điểm hòa vốn và kiểm soát chi phí đảm bảo tài chính cho công ty dẫn đến thất thoát, lãng phí thậm trí không biết mình đang có bao nhiêu tiền. 

VÌ SAO NÊN HỌC khóa học này tại PDCA

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG PDCA

Hình ảnh khóa học

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Ông Hoàng Đình Trọng hiện đang là Chủ tịch của 2 công ty: Công ty Cổ phần Điện lạnh TST, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA;  đồng thời là Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ông Hoàng Đình Trọng được cộng đồng biết đến nhiều nhất với vai trò là Người Thầy truyền cảm hứng. Ông là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp bài bản ở Việt Nam.

Là một Chuyên gia hiếm có tại thời điểm hiện nay đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà nghiên cứu doanh nghiệp – Nhà đào tạo truyền cảm hứng – Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – Tác giả đã có nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao, được cộng đồng doanh nghiệp ví von như vị “Bác sĩ” trong giới doanh nghiệp.

 • Là Chuyên gia nghiên cứu, Ông Trọng đã đóng góp cho cộng đồng doanh nhân 2 công trình nghiên cứu có giá trị:

+ 2000 Doanh nghiệp SMEs Việt Nam

+ 50 Công ty trong top Fortune 500 Global

 • Là Nhà đào tạo, Ông Trọng đã truyền cảm hứng tới hơn 18.000 chủ doanh nghiệp về phương pháp tự động hóa doanh nghiệp, giúp xây dựng doanh nghiệp thành công và Giải phóng lãnh đạo, trong đó có hơn 1000 doanh nghiệp doanh thu 100 tỷ/năm và hơn 300 doanh nghiệp doanh thu 1000 tỷ/ năm.
 • Là Doanh nhân, Ông Hoàng Đình Trọng đã khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên với số vốn chỉ có 6 triệu đồng từ 1 giải thưởng, ông đã xây dựng công ty đầu tiên có doanh thu lên tới 8 tỷ đồng trong năm đầu tiên và từng trải qua hầu hết các vấn đề mà chủ doanh nghiệp mắc phải. Sau nhiều lần thất bại, hiện nay Ông Hoàng Đình Trọng là Chủ tịch của 2 công ty thành công: Công ty Cổ phần điện lạnh TST, Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA.
 • Là Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Ông Trọng có kinh nghiệm tham gia triển khai thành công các dự án về: quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống, quy trình trong doanh nghiệp.
 • Là tác giả của những đầu sách chuyên về quản trị doanh nghiệp: "Giải phóng lãnh đạo", "Tự động hóa doanh nghiệp"

Bằng những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong buổi gặp mặt giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và 100 doanh nhân tiêu biểu vào ngày 16/07/2016 tại phủ Chủ tịch. Ông Hoàng Đình Trọng đã có bài phát biểu gây ấn tượng mạnh về lý do doanh nghiệp Việt Nam phá sản, yếu kém và vinh dự được nhận giải là 1 trong 10 doanh nhân tiêu biểu của năm.

Chia sẻ của Ông Hoàng Đình Trọng với các bạn trẻ sắp, đã và đang khởi nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp:

Có một câu nói của ông Lý Quang Diệu khiến tôi ghi nhớ và tâm đắc: “Nếu có vị trí số một ở Đông Nam Á thì đó phải là Việt Nam. Bởi so sánh về địa chính trị, tài nguyên, con người, Việt Nam không thể xếp sau nước nào trong khu vực”. Vì vậy, cộng đồng doanh nghiệp Việt hãy nghĩ lớn làm lớn. Bởi ước mơ là miễn phí cho tất cả mọi người nhưng hành trình đi đến ước mơ thì mất rất nhiều phí. Vậy nên một khi đã muốn làm, thì hãy quyết làm nhưng phải biết cách làm. Hãy đổ ly nước đầy của mình đi, nỗ lực học tập để xây dựng ước mơ và dẫn dắt doanh nghiệp của mình trường tồn để kiến tạo nền kinh tế Việt Nam sôi động hơn, đưa nước ta lên một vị thế mới.”

Lịch khai giảng

THƯỜNG

18.888.000₫

ĐĂNG KÝ CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU

6 chiến lược bài bản để biến một doanh nghiệp nhỏ thành một tập đoàn lớn

Đánh giá

Viết một đánh giá

Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2