• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Hướng tới sự khác biệt là có đội ngũ chuyên gia thực chiến, đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc, đồng thời hướng tới mục tiêu mở rộng mạng lưới sản phẩm cũng như giải pháp giúp chuyển hóa kiến thức sau các khóa học, PDCA hiện đang chiêu mộ những chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm để cùng hợp tác, phát triển.

 

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA PDCA:

+ Được nâng cao vị thế thương hiệu chuyên gia tại một trong những cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (gồm 36.000 chủ doanh nghiệp là học viên PDCA).

+ Đưa được giải pháp hữu ích của bạn đến đông đảo cộng đồng doanh nghiệp Việt, từ đó góp phần đẩy mạnh làn sóng làm doanh nghiệp bài bản tại Việt Nam.

+ Được cộng tác với PDCA - đơn vị đào tạo, tư vấn doanh nghiệp uy tín, dẫn đầu thị trường với chính sách hợp tác hấp dẫn.

+ Được hỗ trợ trước – trong – sau khóa học bởi một đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhiệt huyết, giúp chuyên gia tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

+ Tần suất hợp đồng ổn định hứa hẹn một sự hợp tác lâu dài, bền vững cùng PDCA.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY


✅ Hiện thực hóa sứ mệnh TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO, TƯ VẤN bằng cách điền thông tin tại: https://forms.gle/RuwTDM613WshbHFE7

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

- Email: linhtm@pdca.vn

- SĐT: 090 3129493 (Mrs.Linh - Trưởng Ban R&D PDCA)

Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2