• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

PDCA là tổ chức đào tạo, tư vấn dành cho các chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề, họ là những người có chuyên môn cao nhưng lại thiếu kỹ năng quản lý. Mục tiêu của PDCA là đến năm 2030 sẽ: hỗ trợ được 1000 doanh nghiệp kinh doanh quốc tế, 30 doanh nghiệp trong Top Fortune 500.

Hiện tại để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đang tổ chức các khóa học đào tạo doanh nghiệp như: Giải phóng lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp thành công, Tự động hóa doanh nghiệp, Nhà quản lý chuyên nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại PDCA đã tổ chức thành công gần 200 khóa học với hơn 18.000 học viên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, PDCA rất mong muốn hợp tác cùng chuyên gia để cùng thực hiện các chương trình đào tạo và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Về hình thức hợp tác đào tạo, PDCA mời các chuyên gia tham gia giảng dạy tại các khóa học của PDCA, cung cấp các công cụ quản lý và các kỹ năng cần thiết cho các chủ doanh nghiệp đang chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý.

Một số lợi ích khi trở thành chuyên gia giảng dạy trong các khóa học của PDCA

Sở hữu mức lương hấp dẫn
Cơ hội được quảng bá thương hiệu đến cộng đồng hàng nghìn CEO của PDCA với chi phí 0 đồng
Sở hữu những mối quan hệ chất lượng là các CEO đến từ nhiều ngành nghề khác nhau
Và … rất nhiều quyền lợi hấp dẫn sẽ được trao đổi trực tiếp
Để chở thành chuyên gia giảng dạy trong các khóa học của PDCA các bạn hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!


 

Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2