• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

[VOV1] Ra mắt sách Tự động hóa doanh nghiệp

Ngày đăng: 09/06/2020

[VOV1] Ra mắt sách Tự động hóa doanh nghiệp

Cuốn sách “Tự động hóa doanh nghiệp” của tác giả Hoàng Đình Trọng  vừa được giới thiệu và đến tay độc giả giúp các chủ doanh nghiệp có được tư duy và chìa khóa xây dựng doanh nghiệp một cách bài bản và khoa học. Ngoài các biểu mẫu, tài liệu đi kèm cũng giúp chủ doanh nghiệp mang về làm mẫu. Các bài tập cụ thể giúp các chủ doanh nghiệp áp dụng một cách phù hợp nhất; giúp doanh nghiệp phát triển    
Cuốn sách được dẫn dắt theo từng bước: What – cái gì, Why – tại sao; How – như thế nào để người đọc có được lối tư duy logic cũng như hiểu cặn kẽ các kiến thức mà tác giả đưa ra.

Cuốn sách “Tự động hóa doanh nghiệp” nằm trong bộ giải pháp tư vấn hữu hiệu mà bất kỳ CEO nào cũng nên có để tránh bị mất kiểm soát, doanh nghiệp đi lên một cách vững chắc, bài bản, chuyên nghiệp.

Tác giả Hoàng Đình Trọng cho biết: “Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu, Việt Nam sẽ có cơ hội kinh doanh rất lớn. Liệu mình có nắm bắt được cơ hội đó hay không? Thì cuốn sách “Tự động hóa doanh nghiệp” giúp các chủ doanh nghiệp giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng được các bộ máy, hệ thống chắc chắn ngay từ đầu. Chuẩn bị nội lực tốt nhất, nâng cao tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hóa công ty của họ lên để nắm bắt cơ hội trong thời gian tới”


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2