• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

TRAIN THE TRAINER THÁNG 4/2024 VÀ NHỮNG DẤU ẤN VƯỢT MONG ĐỢI

Ngày đăng: 15/04/2024

Trong 3 ngày 11-12-13/4/2024 tại Hà Nội, gần 80 chủ doanh nghiệp đã tham gia khóa học Train The Trainer - chương trình chỉ tổ chức duy nhất 1 lần trong năm dành riêng cho các học viên FOH của PDCA.

Tuyệt vời, tràn đầy năng lượng, vượt mong đợi, không thể bùng nổ hơn là những xúc cảm chương trình tạo nên những nhà đào tạo đỉnh cao lần này mang đến cho người học. 
Nhằm giúp các học viên FOH:

  • Làm chủ kỹ năng đào tạo, đẩy mạnh công tác đào tạo tại doanh nghiệp, nâng cao năng lực lãnh đạo và đội ngũ.
  • Làm chủ kỹ năng tổ chức hội thảo và bán hàng sân khấu đỉnh cao để gia tăng cơ hội bùng nổ doanh số
  • Đặc biệt, giúp các FOH mong muốn trở thành chuyên gia đào tạo có đầy đủ công thức để nâng cao chất lượng giảng dạy và tổ chức chia sẻ lôi cuốn, giá trị, thành công.

Chương trình Train The Trainer ra đời và được đông đảo các học viên FOH tham gia hưởng ứng nhiều năm qua. 

Trong suốt 3 ngày học, chưa một giờ phút nào hội trường khóa học rơi vào trầm lắng. Những pha thảo luận sôi nổi, những giờ luyện tập “nói bằng giọng bụng, thuyết trình 6 bước làm chủ sân khấu…” tựa như những màn “rèn binh luyện tướng” vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành trên sân khấu và được chuyên gia Hoàng Đình Trọng trực tiếp thị phạm, chữa bài. 

Những nội dung độc đáo khác phải kể đến là: Thiết lập bối cảnh đào tạo, nguyên tắc học tập đỉnh cao, quy trình trình bày một nội dung đào tạo hiệu quả… 

Đặc biệt, không ít học viên bất ngờ với công thức: Nội dung chia sẻ chỉ chiếm 10-12% hiệu quả đào tạo. Đến 30% thành công của chương trình đào tạo đến từ giọng nói và 60% đến từ ngôn ngữ cơ thể. Chính vì vậy, các học viên được tham gia Game ngôn ngữ cơ thể độc đáo, khác biệt chỉ có ở Train The Trainer.

Một dấu ấn nổi bật khác tại chương trình lần này là phần thực hành nội dung Bán hàng trên sân khấu của các học viên. 3 học viên may mắn được thực hành trên sân khấu đã không khiến hội trường thất vọng khi chốt được hơn 35 đơn hàng, có doanh thu trực tiếp ngay tại khóa học. 

Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều chung một mục tiêu khi đến khóa học là nâng cao năng lực đào tạo cho nhân viên, cho đại lý, gia tăng tầm ảnh hưởng với nhân sự thông qua khả năng đào tạo… Và vô cùng hài lòng về kết quả chương trình mang lại. 
Xin chúc các FOH luyện tập, nâng tầm, nhanh chóng làm chủ kỹ năng đào tạo đỉnh cao!
—----------
P/s: Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh nhân PDCA. Là đội nhóm của những chủ doanh nghiệp -  người bạn đồng lòng, đồng trí, đồng đẳng cấp hỗ trợ nhau “Làm doanh nghiệp bài bản”.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2