• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

CEO TOUR - 2 “ĐIỂM DU LỊCH” KHIẾN CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP KHÓ QUÊN

Ngày đăng: 23/03/2023

 

 

Du lịch là hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng, giải trí.

Vậy đi chứng thực những mô hình kinh doanh thành công chắc chắn là hoạt động “giải trí” giá trị nhất đối với chủ doanh nghiệp.

Tiếp nối sau thành công rực rỡ của chương trình Ngày Hội Mục Tiêu, CEO Tour được tổ chức ngày 19/03/2023 tại 2 điểm đến độc đáo ở Bình Dương.

 

 

1. CÔNG TY TNHH DỆT LIÊN CHÂU

"Bao giờ công ty mình mới được như vậy?"
Nhiều anh chị đã không kiềm được bật thốt chỉ khi mới đặt chân lên "lãnh thổ nguy nga hoành tráng” của Công ty Dệt Liên Châu.


Dệt Liên Châu là một mắt xích trong chuỗi cung ứng toàn cầu của những thương hiệu lớn về thời trang, phụ kiện như Puma, ECCO, On AG, Wolverine Worldwide,...

Buổi trao đổi chân tình với Chủ tịch Trần Thị Thu Trang và Giám đốc Lê Đức Trọng mang lại những bài học cực chất mà không một trường lớp nào có thể sánh bằng, như:

♦ Phát triển bền vững

  • Kỳ vọng của người tiêu dùng và đối tác thay đổi cũng yêu cầu công ty phải nhanh chóng cải tiến để thích ứng.
  • 88% các nhà đầu tư tin rằng công ty chú trọng ESG (Environmental, Social and Governance - Tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị) sẽ đem lại lợi nhuận về mặt dài hạn tốt hơn.
  • Tại Dệt Liên Châu, tỷ lệ nguyên liệu xanh tăng 35%, tiết kiệm 9500m khối nước/năm, giảm 3 triệu tấn CO2 thải ra môi trường, dành 1.5% doanh thu cho hoạt động từ thiện,...

♦ Các lãnh đạo công ty cũng nhanh chóng ra quyết định, chiến lược sáng suốt nhờ chuyển đổi số, trực quan hóa dữ liệu, không còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố cảm tính.
♦ Lãnh đạo công ty chủ trương biến Dệt Liên Châu thành mái nhà ấm áp đúng nghĩa với hàng loạt chính sách nhân sự nhân văn.

Bằng cách làm Tốt nhất từ những điều nhỏ nhất, Công ty Dệt Liên Châu đã trở thành người khổng lồ khi tiến vào sân chơi quốc tế.

 

2. HỆ THỐNG GIÁO DỤC OLYMPIA

Lưu luyến chia tay Công ty Dệt Liên Châu, đoàn CEO tiến về điểm đến thứ hai, một doanh nghiệp tên tuổi khác tại Bình Dương - Hệ thống giáo dục OLYMPIA.


Khác với quy mô đồ sộ của Liên Châu, OLYMPIA khiến các Chủ doanh nghiệp với đội ngũ năng lượng ĐỈNH CAO từ MC, Văn Nghệ, Trò Chơi, Quà Tặng,...

Bà Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch Hệ thống giáo dục OLYMPIA là học viên Chuyển đổi xuất sắc. Bởi vì dù "bỏ nhà" đi trở thành Chuyên gia chia sẻ trong chương Ngày Hội Mục Tiêu và kết nối suốt 3 ngày mà OLYMPIA vẫn vận hành Nhịp Nhàng, TỰ ĐỘNG.
Qua đó, các chủ doanh nghiệp còn học được tuyệt chiêu bán rủi ro cho bên thứ 3 để TINH GỌN bộ máy hay cách bắt lấy insight khách hàng để khẳng định thương hiệu với dịch vụ After School như thế nào.

Bên cạnh đó, Trong suốt chuyến đi, Đoàn luôn được đội chủ nhà (Các học viên PDCA đến từ Bình Dương) đồng hành và đón tiếp nồng hậu với khẩu hiệu "Bình Dương - Yêu thương - Gắn kết".


Đều đến từ Bình Dương, 
Đều trải qua những ngày "chập chững" kiệt sức, mất niềm tin, 
Và đều trải qua “nhà máy” sản xuất doanh nghiệp PDCA từ 2016, 
Cả Dệt Liên Châu và OLYMPIA đều đạt được những thành tựu xuất sắc về quy mô, hệ thống.
Thành tựu của SMEs Việt sẽ luôn mãi là niềm tự hào và khát vọng của PDCA.

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2