• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

CHÚC MỪNG NGÀY HỘI MỤC TIÊU - KHÓA HỌC THƯỢNG ĐỈNH DÀNH CHO FOH DIỄN RA THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 18/06/2024

Ngày Hội Mục Tiêu là chương trình thường niên định kỳ được tổ chức mỗi quý một lần, dành riêng cho thành viên Biệt đội FOH của PDCA. Với nhiều thông tin bổ ích và giá trị, Ngày Hội Mục Tiêu đã thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nhân và nhà quản lý từ khắp mọi miền tổ quốc.


 

Trong suốt hai ngày khóa học diễn ra từ 14/06/024 - 15/06/2024, học viên được hướng dẫn đo lường hiệu quả kinh doanh quý II và định hình các mục tiêu chiến lược cho doanh nghiệp trong quý III sắp tới dựa trên những kiến thức thực tiễn, từ cách xác định mục tiêu rõ ràng, lập kế hoạch chiến lược, đến các kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

 Điểm nhấn của khóa học là buổi Talkshow chia sẻ kinh nghiệm thực tế, "người thật - việc thật" của hai chủ doanh nghiệp là học viên ưu tú PDCA:

 

Ông Lê Văn Dũng - Chủ tịch HĐQT CTY CP Tập Đoàn BDC đã xây dựng chiến lược mục tiêu phát triển dài hạn và đầu tư vào công nghệ nhằm nhân bản doanh nghiệp thành công, phủ sóng chi nhánh trên khắp cả nước, giúp cho 1.000 người muốn khởi nghiệp thông qua triết lý kinh doanh “cùng thắng”.

Trong khi đó, Ông Trần Trí Dũng tập trung vào mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường cho Tương Việt Hoa Sen giúp thương hiệu chinh phục khách hàng và phát triển vững mạnh hơn nữa sau 3 thập kỷ hình thành.

Khóa học "Ngày Hội Mục Tiêu" lần này không chỉ là một chương trình đào tạo mà còn là một môi trường giao lưu và kết nối tuyệt vời. 


Đồng thời, tạo nên những bước ngoặt quan trọng cho doanh nghiệp nhờ những buổi hỗ trợ kèm cặp sau khóa học giúp các thành viên FOH hoàn thiện bảng mục tiêu một cách chuẩn xác nhất cùng chuyên gia.


Hãy cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo và đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp tại PDCA!

—-----------------------

#TruongdoanhnhanPDCA

#Giaiphonglanhdao

#FOH


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2