• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

|CEO TOUR| ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM, ĐẾN ĐỂ MANG VỀ HÀNH TRANG KIẾN THỨC

Ngày đăng: 18/06/2024

Ngày 16/06/2024 vừa qua, chương trình "CEO Tour" của trường Doanh nhân PDCA đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các CEO và nhà lãnh đạo doanh nghiệp tham gia. Chương trình đã “vén màn” những bí mật thành công của hai doanh nghiệp địa phương đã vươn lên trở thành những ông lớn, với hệ thống chi nhánh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành và đang trên đà vươn tầm quốc tế.

Chương trình bắt đầu với chuyến thăm Tập Đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, một biểu tượng của sự phát triển bền vững trong ngành nha khoa với hơn 50 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam và vươn tầm quốc tế với 5 chi nhánh hiện thời tại Úc. Ông Cao Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi chia sẻ với khách mời thăm quan với văn hóa công ty, giá trị cốt lõi “Tử tế - siêng năng - nỗ lực không ngừng” rất đáng học hỏi. 

Không chỉ dừng lại với 12 tầng hệ thống PDCA cung cấp, Tập Đoàn còn cải tiến, sáng tạo thành 19 tầng hệ thống phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Tại Tập Đoàn, CEO, chủ doanh nghiệp còn được giao lưu tinh hoa quản trị với chủ đề “Mô hình chuỗi” về những góc khuất, khó khăn của hành trình xây chuỗi, nhượng quyền để có sự chuẩn bị tốt nhất cho công cuộc vươn tầm quốc tế.

Tiếp theo, đoàn di chuyển đến Hãng Luật BigBoss Law, nơi các CEO tham gia đã được tận mắt chứng kiến cách ứng dụng công nghệ tiên tiến ấn tượng trong lĩnh vực pháp lý qua lời chia sẻ của Bà Lại Thị Khánh - Luật sư Hãng luật BigBoss Law.

Tiếp đến là cách xây dựng hệ thống pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp, quy trình quản trị rủi ro cho doanh nghiệp, lắng nghe chia sẻ từ ban lãnh đạo về hành trình phát triển và phủ sóng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành. Thông qua những chia sẻ sâu sắc, thực tiễn, một lần nữa, các CEO, chủ doanh nghiệp được nhắc nhở thêm về tầm quan trọng của pháp lý khi xây dựng, phát triển doanh nghiệp và “Muốn đi xa, làm lớn thì hệ thống pháp lý cần vững chắc và đảm bảo để doanh nghiệp yên tâm phát triển, vươn tầm quốc tế”

 

CEO Tour không chỉ mang lại kiến thức sâu rộng về quản trị và vận hành doanh nghiệp mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới. Những trải nghiệm thực tế và những bài học quý báu từ các doanh nghiệp hàng đầu đã truyền cảm hứng mạnh mẽ, giúp các CEO tự tin hơn trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Anh/chị quan tâm chương trình CEO Tour quý IV - 2024 vui lòng liên hệ Hotline: 0899.598.668 (Phím 2) để được tư vấn chi tiết. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những chương trình CEO Tour tiếp theo và khám phá những bí mật thành công của các doanh nghiệp hàng đầu!

—-----------------

#CEOTour_16/06/2024

#TruongdoanhnhanPDCA

#Giaiphonglanhdao

#BigBossLaw #NhakhoaSaigonTamDuc


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2