• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

TỔNG KẾT FOH 2023 - NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH CÔNG 2023 ĐẦY RỰC RỠ

Ngày đăng: 31/01/2024

Ngày 24/01 biệt đội FOH đã có một buổi tổng kết, nhìn lại hành trình một năm vừa qua, tổng kết kết quả, vinh danh các cá nhân, đội nhóm xuất sắc tiếp thêm nguồn năng lượng để có một năm 2024 thành công rực rỡ.

 

 

FOH được biết đến như là Ngọn đuốc của những Người Hùng (FIRE OF THE HERO được viết tắt là FOH). FOH được hợp thành, chắt lọc từ những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý và nhiều con người tuyệt vời. FOH không chỉ là một đội nhóm mà còn là tổ chức lý tưởng mà trong đó mỗi thành viên đều là một mảnh ghép hoàn chỉnh, thành công của tổ chức gắn liền với thành công của cá nhân và thành công của cá nhân luôn đồng hành với thành công của tổ chức.

 

 

Biệt đội Giải cứu và Phát triển FOH đã tổng kết hoạt động 2023 và vinh danh những cá nhân, Biệt đội xuất sắc:

 

   

Biệt đội FOH BÀI BẢN - Biệt đội cùng nhau phát triển 2023

 

   Biệt đội bao gồm 12 thành viên,  90% thành viên tham gia học tập đầy đủ các chương trình. Trên 80% thành viên tích cực tham dự CEO TOUR giao lưu học hỏi. Chia sẻ trao giá trị tại Workshop 5 buổi.
   Hai thành viên giữ vị trí quan trọng trong cộng đồng doanh nhân bài bản là GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN BÀI BẢN VÀ CHỦ TỊCH CLB SBC ĐẠI VIỆT.
Đặc biệt, sau khi đo lường thì có  9/12 thành viên đội này đã có kết quả chuyển đổi rõ rệt năm 2023.

 

 

Biệt đội FOH HÀNH ĐỘNG - Biệt đội cống hiến năm 2023

 

  Đây là biệt đội có 11 thành viên,  91% các thành viên đã tham gia học tập đầy đủ các chương trình. Các thành viên tham gia đầy đủ ¾ chuyến CEO TOUR trong năm.có 2 thành viên trong biệt đội đăng cai là đơn vị chủ nhà tiếp đón đoàn CEO TOUR trong năm 2023, 6 thành viên được vinh danh tại sự kiện 1000 CEO, 5 thành viên tham gia chia sẻ workshop trao giá trị tới cộng đồng, 6 thành viên trở thành chuyên gia chia sẻ tại sự kiện 1000 ceo đình đám, 1 thành viên hợp tác mở PDCA tại Miền Đông lan toả kiến thức làm doanh nghiệp bài bản tới nhiều người hơn.

 

 

Biệt đội FOH DẪN ĐẦU - Biệt đội dũng cảm năm 2023

 

  Đây là biệt đội có 12 thành viên,  98% thành viên đã tham gia học tập đầy đủ. Thành viên tham gia chia sẻ trao giá trị tại workshop 3 buổi.
 Dù là biệt đội mới thành lập nhưng đã dũng cảm mở hẳn 1 công ty mới, mở PDCA Miền Trung , có 5/12 thành viên chung tay tài trợ PDCA tổ chức sự kiện 1000 CEO.

 

 

Biệt đội FOH Hồ Chí Minh - Biểu tượng văn hóa FOH năm 2023

 

Đây là 1 biệt đội có nhiều hoạt động nội bộ thắm tình đồng đội nhất khi liên tục tổ chức các chuyến thăm doanh nghiệp các thành viên trong biệt đội, có nhiều buổi chia sẻ giao lưu, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm doanh nghiệp:
 Thắm tình đồng đội: 4 buổi. Chia sẻ workshop thứ 6 hàng tuần cho cộng đồng 6 buổi. 
 Tham gia Talkshow: 5 buổi
 Đào tạo chuyên nghiệp : 2 lớp đào tạo
 SỰ KIỆN THAM GIA CÙNG NHAU: 5 sự kiện
 Hỗ trợ đồng đội trong nội bộ nhóm   - COACHING: 11 buổi ( online và offline)
 Vinh danh cá nhân FOH xuất sắc năm 2023: 

FOH CHIẾN BINH - ANH NGÔ VĂN PHÚC - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Minh Dương - Đội trưởng FOH Hành Động.


Đây là giải thưởng cho FOH sẵn sàng xông pha trận địa, mở đường dẫn lối và truyền động lực cho đồng đội.
-         Chuyên gia chia sẻ trao giá trị tới hơn 1000 học viên tại sự kiện 1000 CEO.
-         FOH FIRE nhận nhượng quyền đầu tiên chia sẻ 1 module trên lớp GPLĐ với gần 200 học viên.
-         Sẵn sàng cống hiến hết mình cho cộng đồng và hiện tại anh đang giữ vai trò là CHỦ TỊCH CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN BÀI BẢN SBC.
-         Luôn có mặt trong tất cả các chương trình vào nam ra bắc để học tập, chia sẻ và ủng hộ hỗ trợ đồng đội.

 

 

FOH Doanh Nghiệp Bài Bản - Anh Phạm Đình Duy - Giám đốc CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ, NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG TÍN PHÁT
 

Đây là giải thưởng dành cho doanh nghiệp có mức độ hoàn thiện cao nhất dựa trên kết quả đo lường của ban chăm sóc FOH vào tháng 12/2023
Đây là doanh nghiệp duy nhất đạt mức độ hoàn thiện hệ thống trên 80%
Sau hơn 1 năm học tập và rèn luyện, anh cùng với đội ngũ đã hành động áp dụng quyết liệt để hoàn thiện và tự động hoá doanh nghiệp của mình. Hiện tại anh đã giải phóng ra được rất nhiều công việc ở công ty, đào tạo, xây dựng được đội ngũ kế thừa, nhân sự chủ động đào tạo triển khai công việc. Chủ doanh nghiệp tập trung vào các việc tối quan trọng, dành thời gian nhiều hơn cống hiến cho cộng động, và anh hiện tại chính là chủ tịch của CLB SBC ĐẠI VIỆT với rất nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, phát triển cả về tâm - thân - trí.
Bản thân anh đã dành thời gian luyện tập thể thao đều đặn mỗi ngày, anh hay chia sẻ anh đã giảm được 10 ký, có 1 thân hình đẹp hơn, khỏe hơn, năng lượng cao hơn, có nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc con cái,...


 

FOH Vượt Trội và Xuất Sắc 2023 - Anh Cao Minh Tuấn - Chủ tịch Tập Đoàn Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức.
 

Những thành tựu trong sự nghiệp anh là 1 niềm tự hào lớn đối với biệt FOH khi có 1 thành viên vượt trội và xuất sắc như vậy. Tính tới thời điểm hiện tại Tập Đoàn Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đã có hơn 50 cơ sở ở Việt Nam với tổng số lượng nhân sự hơn 1000 người. Từ đầu năm 2023, tập đoàn cũng đã tiến hành chuyến nghiên cứu tại nước Úc và đang tiến hành xây dựng la bo và nha khoa tại Úc.
Dù công việc bận rộn nhưng anh vẫn luôn dành sự quan tâm tới đồng đội FOH, tham dự các chương trình khai trương, lễ kỷ niệm, và là nhà tài trợ vàng cho rất nhiều chương trình của PDCA và biệt đội FOH. Anh kết hợp với PDCA mở trường doanh nhân PDCA Miền Tây lan toả kiến thức làm doanh nghiệp bài bản.

 

 

Giải Nhà Đào Tạo chuyên nghiệp 2023 - Anh Trần Trí Dũng

 

 

FOH Kết Nối - Chị Thuỳ Linh - CEO CÔNG TY THẾ GIỚI LỐP.VN


Tham gia chia sẻ trao giá trị tại talkshow Giải phóng lãnh đạo, giới thiệu FOH, sẻ chia, kết nối không chỉ trong biệt đội mà còn kết nối với thành viên biệt đội khác.

 

 

FOH Truyền Cảm Hứng - Anh Trần Văn Hoàn


"Có sức khỏe là có tất cả"

Được vinh danh trở thành nhà đào tạo của FOH. Đã đứng chia sẻ tại các chương trình: Giải Phóng Lãnh Đạo, Tự Động Hoá DN, Train The Trainer, 1000 CEO
- Hiện đang đào tạo huấn luyện cho khoảng 300 CEO và cấp quản lý về sức khỏe, năng lượng và kỷ luật cùng PDCA truyền cảm hứng giúp gần 100 thành viên có huy chương, có câu lạc bộ, xây dựng thói quen lành mạnh cho cộng đồng


 Mục tiêu lớn của FOH trong năm 2024
- Kết nạp thêm 175 FOH mới, tương đương thêm 15 Biệt đội mới năm 2024
- 80% FOH tham gia từ năm 2019- 2023 đến hết 2024 chuyển đổi được 80% ít nhất 8 tầng hệ thống.
- 80% FOH hài lòng: Thông qua 9 chương trình đã được cải tiến trong năm 2024
- Đẩy mạnh phát triển team chuyên gia: 15 chuyên gia đào tạo tư vấn từ FOH
- Nhân bản ban chăm sóc FOH ra các PDCA thành viên

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2