• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

PDCA CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 9 TẠI ĐỨC (PDCA EUROPA) - SẴN SÀNG CHO HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN

Ngày đăng: 06/07/2024

27/06/2024 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với đại gia đình PDCA khi đội ngũ chính thức khai trương chi nhánh thứ 9 tại Đức.

Khoảnh khắc Chủ tịch PDCA - Ông Hoàng Đình Trọng bắt tay hợp tác cùng Ông Phạm Đình Kế - Doanh nhân Việt Kiều Đức chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình vươn ra biển lớn và chinh phục những đỉnh cao mới sau 10 năm thành lập.

Với tầm nhìn “PDCA sẽ trở thành tổ chức sản xuất doanh nghiệp bài bản, tự động hàng đầu thế giới” nên từ những ngày đầu tiên, PDCA đã không ngừng nỗ lực mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và khắp toàn cầu.

Nhân dịp này, PDCA xin gửi lời tri ân sâu sắc đến:

  • Ban lãnh đạo Tập đoàn PDCA luôn là đầu tàu vững chắc.
  • Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực với sự tâm huyết và lòng nhiệt thành
  • Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng PDCA trong suốt 10 năm qua.

Với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần hợp tác cao, PDCA tin tưởng rằng chi nhánh mới tại Đức sẽ gặt hái được nhiều thành công và góp phần đưa tên tuổi PDCA vang xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Để từng bước vươn mình mạnh mẽ trên đấu trường quốc tế, cộng đồng PDCA còn rất nhiều điều ý nghĩa phải làm cùng nhau. Vì vậy, PDCA Europa sẽ là nơi tổ chức Edutour cho CEO, chủ doanh nghiệp tham gia học tập nghiên cứu ở nước ngoài để cùng nhau mở rộng tầm nhìn và mối quan hệ, từng bước đưa hàng hoá, thương hiệu và nhân bản mô hình kinh doanh ra thế giới.

Hãy cùng PDCA viết tiếp những trang sử mới cho hành trình chinh phục những đỉnh cao quản trị!

#PDCA #BietdoiFOH #KhaiTruongChiNhanh #Europa #PDCA_Europa #VươnRaBiểnLớn #ChinhPhụcĐỉnhCaoMới


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2