• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

CHÚC MỪNG TRƯỜNG DOANH NHÂN PDCA KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 7 TẠI VŨNG TÀU

Ngày đăng: 23/04/2024

Sáng ngày 23/04/2024, Trường Doanh nhân PDCA chính thức tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh thứ 7 tại văn phòng GB 01-05 Gateway Building, đường 3/2, phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

Với sứ mệnh lan tỏa làn sóng “LÀM DOANH NGHIỆP BÀI BẢN ” từ Bắc - Trung - Nam, sự ra đời của chi nhánh thứ 7 - Trường Doanh nhân PDCA hứa hẹn sẽ là mang đến làn gió mới cho cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Bà Rịa - Vũng Tàu và các vùng lân cận.

Sự kiện có sự góp mặt của thầy Hoàng Đình Trọng - Chuyên gia hàng đầu về Tự động hóa doanh nghiệp, người khởi xướng phong trào  "Làm doanh nghiệp bài bản" tại Việt Nam. Bên cạnh đó là sự hiện diện của dàn khách mời hơn 50 lãnh đạo các tỉnh - Thành phố Vũng Tàu cùng CEO, chủ doanh nghiệp khác. 

PDCA xin tri ân những cống hiến ủa anh Vũ Văn Thanh - Học viên lớp “Giải phóng lãnh đạo”, đã lĩnh hội được những kiến thức đem lại giá trị cho doanh nghiệp của mình. Từ đó, anh ấp ủ đưa Giải phóng lãnh đạo về với quê hương Vũng Tàu. Mọi sự nỗ lực đã được đền đáp, ngày hôm nay, anh cùng các doanh nhân Vũng Tàu đã thành công hợp tác với PDCA thành lập trường đào tạo và tư vấn doanh nghiệp PDCA Vũng Tàu. Hứa hẹn PDCA - Chi nhánh Vũng Tàu sẽ là nơi đào tạo ra nhiều doanh nhân bài bản, doanh nghiệp bài bản góp phần xây dựng quê hương Vũng Tàu thịnh vượng. 

Ngoài ra, tham dự lễ khai trương PDCA - chi nhánh Vũng Tàu còn có sự góp mặt  đặc biệt của các thành viên biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH. FOH không chỉ là cộng đồng những học viên PDCA mà còn là đồng đội, bằng hữu, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội và lan tỏa kiến thức xây dựng doanh nghiệp thành công, bài bản.

 Một lần nữa, chúc mừng PDCA sau 10 năm hình thành và phát triển đã thêm một dấu mốc mới trên hành trình giúp doanh nhân Việt xây dựng doanh nghiệp BÀI BẢN - THÀNH CÔNG. 

 Chúc mừng PDCA VŨNG TÀU - Nơi tiếp nối cho những thành công mới.
—-----------------------
#TruongdoanhnhanPDCA
#KHAI_TRUONG_CHI_NHANH_VUNG_TAU
#GIẢI_PHÓNG_LÃNH_ĐẠO
#FOH

Một số hình ảnh tại buổi khai trương chi nhánh thứ 7 của PDCA tại Vũng Tàu:

 

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2