• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

CHÍNH THỨC RA MẮT CLB SBC SÀI GÒN - NÂNG TẦM DOANH NHÂN VIỆT

Ngày đăng: 21/03/2024

Vừa qua, ngày 17/03/2024 lễ ra mắt CLB SBC Sài Gòn (Cộng Đồng Doanh Nhân Bài Bản Sài Gòn) đã thành công rực rỡ với sự tham gia của chuyên gia Hoàng Đình Trọng - Chủ tịch Trường Đào tạo Doanh Nhân PDCA và các nhà đồng sáng lập SBC cùng với sự hiện diện của hàng trăm CEO hàng đầu hiện nay. 
 

Sự kiện chính thức mở ra một sân chơi dành riêng cho các CEO, chủ doanh nghiệp tại TP.HCM, có mong muốn phát triển doanh nghiệp bài bản, tự động hóa, nhân bản để học hỏi, giao lưu và phát triển không ngừng!

Theo đó, SBC Sài Gòn là CLB thứ hai sau sự kiện lần đầu tiên ra mắt của Cộng đồng SBC vào tháng 10/2023, tiếp nối thành công của CLB SBC Đại Việt.

Sau 10 năm nghiên cứu, tìm tòi và đồng hành cùng hơn 300.000 doanh nghiệp SMEs, các nhà sáng lập SBC thấy rằng hầu hết các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đang thiếu một yếu tố cực kỳ quan trọng, đó chính là MÔI TRƯỜNG. Chính điều đó đã thôi thúc PDCA cùng FOH ấp ủ và quyết tâm mở ra các không gian giao lưu, học hỏi để giải phóng các nhà lãnh đạo thoát khỏi môi trường làm việc kém phát triển và bận rộn.

Đến với CLB SBC Sài Gòn, các anh chị CEO sẽ được tham gia vào một môi trường rèn luyện, phát triển doanh nghiệp bài bản với 5 giá trị cốt lõi 5H:

  • Học hỏi - phát triển
  • Hành động - cải tiến
  • Hệ thống - quy trình
  • Hiệu quả - nhân bản
  • Hiện diện cống hiến

Sau khi ra mắt, CLB SBC Sài Gòn đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chung tay góp sức của các học viên PDCA nói riêng và cộng đồng CEO Việt Nam nói chung. 

Một lần nữa xin phép được chúc mừng lễ ra mắt của CLB SBC Sài Gòn và chúc cho cộng đồng của chúng ta ngày càng phát triển.

 


 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2