• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Bí Quyết Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc

Ngày đăng: 21/08/2020

Bí quyết của tôi không có gì phức tạp cả, không có gì cao xa và bạn hoàn toàn có thể làm được. Tôi có thể chia sẻ với bạn rất nhiều những kĩ năng, những chiến lược nhưng bạn có thể làm được tất cả mọi thứ, thậm chí bạn có thể làm giỏi hơn tôi rất nhiều chỉ với một thay đổi nho nhỏ ngay trong cuộc sống hàng ngày.

“Hãy phát triển bản thân mỗi ngày”

Jihm Rohn có một câu nói lúc nào cũng văng vẳng bên tai tôi “Work harder on yourself than you do on your job” nghĩa là hãy phát triển bản thân nhiều hơn là phát triển công việc của bạn.

Càng làm bao nhiêu tôi càng thấm thía câu nói của ông, mặc dù công việc của một nhà lãnh đạo là cực kỳ nhiều nhưng nếu tôi cứ tập trung vào công việc mà không lo phát triển bản thân thì sẽ chẳng bao giờ công việc của tôi có thể lớn lên được, tôi sẽ mãi mãi chỉ ở một mức độ nào đó và công việc của tôi cũng vậy.

Bí Quyết Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc

Bạn hãy để ý xem những người ở bên dưới bạn, nhân viên của bạn họ cũng sẽ chỉ ở tầm thấp hơn bạn hoặc bằng bạn. Nếu bạn giỏi lên, họ sẽ cũng giỏi lên. Nếu bạn đi xuống, họ cũng sẽ đi xuống.

Có hai thứ tạo nên thành công cho bạn đó là: Công việc của bạn và Bản thân bạn. Bản thân bạn bao giờ cũng quan trọng hơn cả.

Tôi đã và sẽ không ngừng phấn đấu mỗi ngày, đọc sách với tôi trở thành một thói quen không thể thiếu và các bạn biết đấy mỗi tuần tôi đọc ít nhất là hai đến ba cuốn sách, trí óc tôi không ngừng mở ra, tôi nhìn thấy nhiều cơ hội hơn, tôi nhận thức tốt hơn. Đọc sách giúp nâng cao nhận thức, nhận thức tốt hơn sẽ nâng cao ý thức, ý thức tốt hơn sẽ nắm bắt cơ hội tốt hơn, ý thức tốt hơn mới có thể vạch ra những chiến lược sáng suốt.

Bạn có đồng ý với tôi điều đó không?

Miệt mài, miệt mài bên trang sách, lặng lẽ tham dự tất cả các khóa học mỗi cuối tuần, tôi dám cá với bạn là chỉ sau 3 năm mà không - 1 năm bạn sẽ hoàn toàn thay đổi, nếu bạn làm đúng theo những gì tôi vừa hướng dẫn.

Một học viên của tôi, anh Văn đã vực dậy một công ty từ sắp phá sản thành một công ty có doanh thu 3 triệu đô sau 3 năm. Và để làm được điều đấy, suốt 3 năm liền, cứ mỗi thứ bảy, chủ nhật khi người khác đi chơi, đi uống bia thì anh lại âm thầm xách cặp, bỏ cái mác chủ doanh nghiệp hàng ngày sang một bên và đi học ở tất cả các lớp học, cứ chỗ nào có kiến thức hay là anh đăng ký học mà không hề đắn đo.

Bạn sẵn sàng bỏ cái tôi của mình sang một bên và trở thành một người học trò chưa?

Câu trả lời là ở bạn. Bạn chọn Đúng hay Giàu có?


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2