• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

WORKSHOP: TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG BẰNG CÂU CHUYỆN

Ngày đăng: 24/10/2022

Vào 20h - 22h, ngày 14/10/2022, trên ứng dụng Zoom, hai thành viên Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH là Phạm Thị Thu Hà - Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phúc Đại An - Biệt đội FOH và bà Nguyễn Thị Hoài - Tổng Giám đốc Hệ thống OLYMPIA - Biệt đội FOH đã cùng nhau chia sẻ chủ đề “Tuyệt chiêu bán hàng bằng câu chuyện” tại chương trình Workshop.

 

Thông thường, khi bán hàng, chúng ta hay “thao thao bất tuyệt” về các đặc tính sản phẩm, lợi ích sản phẩm, giá cả, v.v. Tuy nhiên, những điều đó đã có quá nhiều người làm, sản phẩm của bạn cần có sự khác biệt để thu hút được khách hàng. Do đó, ngoài liệt kê những thông tin nói trên, việc xây dựng câu chuyện cho sản phẩm sẽ là yếu tố đột phá giúp tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Với những nội dung thú vị như: Thế nào là bán hàng bằng câu chuyện? Ý nghĩa của việc bán hàng bằng câu chuyện là gì? Khi nào nên kể chuyện? Công thức kể chuyện cuốn hút là gì?..., buổi Workshop vừa rồi đã chia sẻ cho chủ doanh nghiệp về nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện dựa trên kinh nghiệm thực chiến. Thuần thục kỹ năng kể chuyện này chắc chắn sẽ giúp cho doanh số bán hàng tăng trưởng vượt trội.

Workshop là chương trình do PDCA - FOH phối hợp tổ chức thường kỳ vào tối thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng Zoom, trong đó các thành viên FOH là đội ngũ chủ lực đứng lên chia sẻ những kiến thức phong phú, thực chiến về quản trị doanh nghiệp, giúp học viên PDCA chuyển đổi thành công sau khóa học.

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2