• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

WORKSHOP: BẢN ĐỒ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 05/12/2022

Vào 20h-22h, ngày 25/22/2022 trên ứng dụng Zoom, bà Lan Quách (Nhà đào tạo NLP Quốc Tế; Giám đốc công ty đào tạo và huấn luyện quốc tế Semola; Thành viên Biệt đội FOH Hà Nội) đã chia sẻ thành công tại Worskhop với chủ đề: “Bản đồ hạnh phúc và thành công”.

 

Thành công và hạnh phúc là mong muốn của tất cả chúng ta! Thế nhưng không ít chủ doanh nghiệp đang bận rộn với những mục tiêu, những chiến lược để phát triển doanh nghiệp; Áp lực với KPI cuối năm; Không biết cách cân bằng cảm xúc, cân bằng cuộc sống.

Chính vì thế, luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng mỗi ngày hay thành công trong sự nghiệp và vẫn có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn luôn là khao khát của tất cả các chủ doanh nghiệp.

Bí mật đã được chuyên gia Lan Quách bật mí trong một workshop vô cùng tuyệt vời: “Bản Đồ Hạnh Phúc và Thành Công”.

Gần 150 chủ doanh nghiệp đã nhận được những bí kíp, công cụ để thiết lập một  tấm bản đồ giúp bản thân luôn hạnh phúc đủ đầy trong hành trình chinh phục các mục tiêu cuộc đời.

Đây là công thức thành công và hạnh phúc của 0,7% những người xuất chúng nhất trên thế giới như cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, và các tỷ phú xuất chúng khắp hành tinh!

………………………………

Workshop là chương trình do PDCA - FOH phối hợp tổ chức thường kỳ vào tối thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng Zoom, trong đó các thành viên FOH là đội ngũ chủ lực đứng lên chia sẻ những kiến thức phong phú, thực chiến về quản trị doanh nghiệp, giúp học viên PDCA chuyển đổi thành công sau khóa học.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2