• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Lan tỏa Sức Mạnh Xây Dựng Doanh Nghiệp Bài Bản - Chúc Mừng Khai Trương PDCA Miền Trung

Ngày đăng: 13/12/2023

Sáng 12/12 tại sân bay Phù Cát, Bình Định đã diễn ra lễ khai trương PDCA Miền Trung. Tham gia sự kiện có ông Hoàng Đình Trọng, Chủ tịch Trường Doanh nhân PDCA; ông Cao Minh Tuấn, Chủ tịch Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, Tổng Giám đốc PDCA miền Tây, thành viên biệt đội FOH Hành Động; ông Nguyễn Quốc Lập Chủ Tịch HĐQT PDCA Miền Trung, Thành viên Biệt đội FOH Dẫn Đầu cùng Ban Lãnh Đạo PDCA và rất nhiều các thành viên trong Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH - những học viên thân thiết của PDCA.

 

Trường doanh nhân PDCA hiện đã có 4 trụ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương với số lượng học viên hơn 30.000 học viên tổ chức trên 500 khóa học với mức độ hài lòng hơn 93%. Hôm nay chào đón sự kiện ra đời của PDCA Miền Trung - “Người anh em thứ 5”, chúng ta hãy cùng khám phá những hành trình mới, với sứ mệnh lan tỏa kiến thức xây dựng doanh nghiệp bài bản, tự động hóa doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp.

1. Ra Mắt PDCA Miền Trung - Bước Đi Mới Cho Doanh Nghiệp


Chúng ta hãy cùng chào đón một bước tiến mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Miền Trung với sự kiện ra mắt PDCA Miền Trung - Chi nhánh thứ 5 của Trường Doanh Nhân PDCA. Đây là cơ hội đặc biệt để doanh nghiệp tại khu vực trung tâm của đất nước trải nghiệm những cải tiến và hệ thống quản lý bằng quy trình bài bản, mang đến cho các nhà lãnh đạo những kiến thức và công cụ cần thiết để tự động hóa doanh nghiệp.
 

 

2. Sứ Mệnh Lan Tỏa Làn Sóng Doanh Nghiệp Bài Bản và Nhân Bản Bằng Quy Trình Hệ Thống


Sứ mệnh của PDCA giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp thành công, tự động hóa doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp
 

Mục tiêu của PDCA đến năm 2030 sẽ hỗ trợ được 1000 doanh nghiệp kinh doanh quốc tế trong đó 30 doanh nghiệp trong top Fortune 500, trở thành nơi hội tụ, kết nối các doanh nghiệp đồng thời là cầu nối kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Chính vì lẽ đó mà PDCA sẽ không ngừng phát triển, không ngừng nhân bản tạo ra nhiều cầu nối giúp các chủ doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với việc xây dựng doanh nghiệp bài bản. PDCA Miền Trung sẽ là cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với sự thành công và bài bản, PDCA không chỉ là nơi học, mà còn là nơi thách thức và định hình tương lai doanh nghiệp. Lan tỏa làn sóng doanh nghiệp bài bản và nhân bản bằng quy trình hệ thống, PDCA giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc và bền vững.
 

Chị Phạm Thị Hòa, Giám đốc Công ty Thanh Thảo TOURIST Quy Nhơn chia sẻ: “Ngày hôm nay rất hạnh phúc của PDCA Miền Trung. Rất cảm ơn anh chị rất là nhiều đã dành tình cảm đặc biệt cho PDCA Miền Trung, anh chị chính là nguồn động lực lớn để PDCA Miền Trung có niềm quyết tâm nhân bản PDCA một cách mạnh mẽ hơn, quyết tâm hành động cho đến cùng nhưng mà để thành công được không thể không có các anh chị đi trước luôn chỉ đường dẫn lối và kinh nghiệm anh chị đi trước truyền tải cho các em với người thầy dẫn dắt chúng ta. Hy vọng PDCA Miền Trung của chúng ta nói riêng và PDCA cả nước sẽ hùng mạnh, phát triển nhân bản mạnh mẽ hơn trên khắp đất nước Việt Nam chúng ta.”

 

3. Tri Ân Đặc Biệt Đến Đội FOH - Người Đồng Hành Đáng Giá


PDCA xin gửi lời tri ân của Ông Nguyễn Quốc Lập, Chủ Tịch HĐQT PDCA Miền Trung, một lãnh đạo tận tâm và đầy nhiệt huyết, đã mang PDCA gần hơn đến với miền Trung thân yêu. 
Đồng thời, tri ân những đóng góp đặc biệt của các thành viên biệt đội FOH trong sự kiện khai trương PDCA Miền Trung. FOH không chỉ là những học viên mà còn là nơi tìm thấy tình đồng đội, bằng hữu, nơi các CEO xem như mái nhà sẵn sàng giúp đỡ đồng đội và lan tỏa kiến thức xây dựng doanh nghiệp thành công, bài bản đến cộng đồng xung quanh.

 

PDCA Miền Trung - Nơi đồng hành trong sự phát triển, hãy cùng nhau tạo nên những câu chuyện thành công mới!
 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2