• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

FUJIWA VIỆT NAM - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG SỰ KIỆN 1000 CEO

Ngày đăng: 02/01/2024

Ngày 22/12 vừa qua, sự kiện "1000 CEO” đã chính thức diễn ra với sự quy tụ của những nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết của các tổ chức, doanh nghiệp cùng nhiều khách mời trong nước và quốc tế nhằm chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, trường tồn. Sự kiện đã mang đến nhiều giá trị chất lượng cho các doanh nghiệp cũng như kết nối mang đến cơ hội đầu tư, hợp tác để cùng nhau phát triển.

 

 

Fujiwa Việt Nam - Nhà tài trợ vàng sự kiện 1000 CEO vô cùng hào hứng khi được đồng hành, tham gia sự kiện đặc biệt lần này. Đây là cơ hội để Fujiwa quảng bá thương hiệu trực tiếp đến hơn 1000 CEO và hàng trăm đơn vị báo chí, truyền thông, đồng thời tạo ra nhiều mối quan hệ giao thương chất lượng, từ đó ngày càng lan tỏa sứ mệnh ý nghĩa của mình.

Đặc biệt, gần 2.000 chai nước Ion Kiềm cao cấp Fujiwa cũng được trao tay đến các khách mời tham dự sự kiện để mọi người có cơ hội trải nghiệm “nước tốt” và hiểu hơn về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Fujiwa.

 

 

Fujiwa Việt Nam được thành lập vào tháng 5 năm 2018 với quy mô diện tích hơn 40.000m2 với dây chuyền sản xuất tự động chuyển giao 100% từ Nhật Bản cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đã cho ra đời các dòng sản phẩm nước uống ion kiềm, nước uống giàu Hydrogen cao cấp và nhiều sản phẩm OTC chăm sóc sức khoẻ khác.

 

 

Nước Ion Kiềm cao cấp Fujiwa là dòng sản phẩm được biết đến không chỉ giúp trung hòa axit dư thừa, cải thiện bệnh đường ruột, dạ dày, mà còn thanh lọc cơ thể, loại bỏ gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa, đồng thời bổ sung nhiều vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Bên cạnh đó, mới đây Fujiwa tiếp tục cho ra mắt bộ đôi Fujiwa Collagen Nước uống đẹp da và Fujiwa Nước giải rượu. Hai sản phẩm này đều được làm từ nước ion kiềm cao cấp cùng nhiều thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính, mang đến một hương vị thơm ngon đặc trưng và nhiều giá trị tuyệt vời cho sức khỏe, giúp bạn xua tan nỗi lo về lão hoá cũng như sẵn sàng “nâng chén” cùng bạn bè mà không còn sợ phải đối mặt với cảm giác mệt mỏi, khó chịu vào ngày hôm sau.

 

 

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất nước Ion Kiềm, Fujiwa luôn chấp nhận đối mặt với những thách thức ban đầu và ngày càng nỗ lực, từng bước cải tiến, hoàn thiện quy trình sản xuất để hướng đến sự phát triển bền vững cũng như hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm thế giới, đồng thời trở thành thương hiệu đáng tin cậy ở thị trường Việt Nam.

Hơn hết, Fujiwa cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng để mọi người đều có cơ hội trải nghiệm “nước tốt”. Hãy đồng hành cùng Fujiwa trong hành trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng" để góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2