• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

CHẠM TỚI GIẤC MƠ NHỜ FOH STAR!

Ngày đăng: 30/11/2022

Năm 2017, khi được học chuyên gia Hoàng Đình Trọng, ngay lập tức, anh Dũng Kiều nhận ra hình ảnh chuyên gia đứng trên sân khấu truyền để được chia sẻ - cho đi những tri thức, kinh nghiệm tới cộng đồng chính là con người anh khao khát trở thành.

Vượt qua rất nhiều rào cản đến từ hoàn cảnh đặc biệt của bản thân, năm 2019, anh Dũng quyết định tham gia FOH với suy nghĩ: “Bây giờ hoăc không bao giờ anh chạm tới giấc mơ của mình!”

Thật tuyệt vời! Chỉ sau hơn 2 năm, anh đã trở thành chuyên gia đào tạo, thành lập Học viện đào tạo và coaching Praha Academy, tổ chức được gần 10 khóa học offline (100 học viên/khóa), trong đó sự kiện đặc biệt có gần 1000 học viên. “Nếu không có những kỹ năng do thầy Trọng và FOH Star dạy cho thì mình không thể tự tin đứng trên sân khấu để thực hiện giấc mơ cho đi” - anh Dũng Kiều tâm thành chia sẻ.

...................................

P/s: Biệt đội Giải cứu và Phát triển Doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh Nhân PDCA, nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2