• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

BÍ QUYẾT TRƯỜNG TỒN HƠN 126 NĂM TUỔI CỦA SIÊU THỊ ĐỒ GỖ TẠI BERLIN, ĐỨC

Ngày đăng: 26/06/2024

Với sự điều hành của ông Neumann, thương hiệu đồ gỗ Domeyer đã hình thành phát triển hơn 126 năm tuổi từ khi ra đời vào năm 1898. Đằng sau thành công này là những “bí quyết” rất bất ngờ và đáng học hỏi, cùng PDCA theo dõi câu chuyện giá trị này tại hành trình Edutour Europa!
 

Ngày 26/06/2024, Ông Hoàng Đình Trọng - Chủ tịch Trường doanh nhân PDCA đã có chuyến tham quan thực tế với nhiều kiến thức giá trị cùng Biệt đội Giải cứu và phát triển doanh nghiệp FOH tại Siêu thị đồ gỗ Domeyer tại Berlin, Đức. 

5 ĐIỀU ĐÁNG HỌC HỎI GIÚP DOANH NGHIỆP TRƯỜNG TỒN HƠN 126 NĂM TỪ SIÊU THỊ ĐỒ GỖ DOMEYER:

 

  1. CHUYỂN GIAO THẾ HỆ TỐT: Một trong những bí quyết quan trọng là quá trình chuyển giao giữa các thế hệ, đặc biệt là từ thế hệ F1 (người sáng lập) sang thế hệ F2. Việc truyền đạt đam mê và định hướng nghề nghiệp cho thế hệ tiếp theo là yếu tố then chốt giúp Domeyer trường tồn hơn 126 năm.
  2. LỰA CHỌN ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU PHÙ HỢP: Tập trung vào những người trung niên và lớn tuổi, đặc biệt là người Đức có xu hướng thích dùng hàng nội địa.
  3.  CÁ NHÂN HÓA SẢN PHẨM: Đội ngũ Domeyer luôn lắng nghe và phản hồi nhanh chóng mọi ý kiến của khách hàng. Từ đó, đem lại giá trị tuyệt vời trong mỗi sản phẩm, không chỉ là đồ gỗ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, mang đến giá trị và sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng.
  4. LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU: Domeyer chỉ sử dụng các loại gỗ chất lượng cao, bền vững và thân thiện với môi trường. Trong quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. 
  5. QUẢN TRỊ TINH GỌN: Dù là một hệ thống lớn nhưng siêu thị chỉ có 5 người vận hành - bán hàng, cho thấy sự hiệu quả khi tận dụng quản trị tinh gọn giúp tối ưu nguồn lực.

 

Hành trình Edutour PDCA vẫn còn tiếp tục với những chặng đường trải khắp năm châu để trải nghiệm và học hỏi những tinh hoa của các cường quốc trên thế giới.

Từ đó, áp dụng cho doanh nghiệp Việt Nam được phát triển bền vững, phồn thịnh! 

Hãy cùng PDCA chia sẻ và thảo luận về những bài học quý giá này!

 

 

 


 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2