• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

[Báo Dân Trí] Ấn tượng sự kiện 1.000 CEO 2019

Ngày đăng: 09/06/2020

[Báo Dân Trí] Ấn tượng sự kiện 1.000 CEO 2019

Tiếp nối thành công của sự kiện 1.000 CEO tại Hà Nội vào cuối tháng 10/2019, sự kiện 1.000 CEO tiếp tục được diễn ra tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh vào ngày 1/12/2019.

1.000 CEO là sự kiện thường niên của Công ty Đào tạo & Tư vấn PDCA. Sự kiện không chỉ nhằm mục đích tri ân những học viên PDCA mà còn là nơi giúp cho các chủ doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, chia sẻ và kết nối với nhau. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện được dành để gây quỹ trao học bổng cho những sinh viên nghèo hiếu học.

Đây là sự kiện vì cộng đồng với rất nhiều những giá trị. Chủ đề, khách mời của chương trình được đổi mới theo mỗi năm nhằm giúp cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội được giao lưu và kết nối với những “anh cả” tại Việt Nam, xứng tầm cả về chất lượng và số lượng của CEO tại sự kiện. Năm nay, chủ đề của sự kiện 1.000 CEO là: “Hành trình doanh nghiệp đa triệu đô – Kiến tạo, vượt thử thách, đến thành công”.

1.000 CEO lần này có sự góp mặt của những diễn giả nổi tiếng: Tác giả Hoàng Đình Trọng (Chủ tịch Công ty PDCA), ông Adam Khoo (Tác giả “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”), anh Nguyễn Quốc Minh và Lưu Minh Tiến (Founder và CEO của chuỗi siêu thị mẹ và bé Con Cưng), Anh Lê Quyết Thắng (Giám đốc BNI Đồng Nai & Chủ tịch CLB BĐS Đồng Nai), Anh Hoàng Ngọc Gia Long (CEO, Founder của Atomic Vietnam, BitCEO Singapore…)

Với sự từng trải trên thương trường của mình, các diễn giả của 1.000 CEO đã đem lại những bài học kinh nghiệm quý báu, giúp những thế hệ doanh nhân mới chập những vào con đường kinh doanh có cách làm bài bản, tránh những vũng lầy, đoạn đường xóc để làm đúng ngay từ đầu.

Có thể nói, 1.000 CEO là sự kiện hiếm hoi quy tụ được hơn một ngàn CEO ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khắp khu vực phía Nam. Điều này tạo điều kiện cho các CEO tham gia có thể kết nối, mở rộng mối quan hệ trên thương trường. Với phương châm “1.000 CEO – 1.000 mối quan hệ làm ăn chất lượng còn quý hơn vàng ròng”, PDCA đã sàng lọc sẵn cho chủ doanh nghiệp những nhà cung cấp, nhà phân phối chất lượng nhất. 

Sự kiện 1.000 CEO còn đem lại những trải nghiệm thú vị cho học viên khi kết hợp với công nghệ 4.0. Đến với sự kiện, các doanh nhân dễ dàng kết nối với cộng đồng CEO thông qua ứng dụng Zeniius – mạng xã hội dành riêng cho CEO. Ứng dụng Zeniius là môi trường để chủ doanh nghiệp có thể giao thương với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sự kiện 1.000 CEO 2019 đi qua và để lại tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Để xây dựng một sự kiện thành công như vậy, đội ngũ PDCA đã âm thầm cùng nhau nỗ lực ngày đêm, chăm chút cho “đứa con tinh thần này”.

Đến với 1.000 CEO, học viên tham dự có thể thấy sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ PDCA. Từng khâu trong sự kiện đều được thực hiện cẩn trọng, khéo léo và chuyên nghiệp. Tất cả những điều này chỉ có được khi doanh nghiệp xây dựng được văn hóa chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

“Văn hóa doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt và được coi là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp” – Quả thực, văn hóa doanh nghiệp là điều quan trọng mà mỗi doanh nghiệp muốn phát triển bền vững đều phải xây dựng. Văn hóa sẽ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả và chủ động hơn. Bản chất của văn hóa doanh nghiệp là đối nội phải tăng cường tiềm lực, quy tụ được sức sáng tạo của nhân viên, khích lệ họ sáng tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp; đối ngoại phải được xã hội chấp nhận.

PDCA luôn tự hào về đội ngũ, văn hóa doanh nghiệp của mình. Và cũng chính nhờ văn hóa đã được xây dựng bài bản mà PDCA đã tạo nên được nhiều điều khác biệt. Mỗi nhân viên PDCA đều thuộc lòng và thấm nhuần phẩm giá của công ty.Phẩm giá công ty PDCA

PDCA là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn doanh nghiệp. Với sứ mệnh giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp thành công, tự động hóa doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp, PDCA đã tổ chức được hơn 200 khóa học, thu hút được gần 20.000 CEO tham gia, giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam có những bước phát triển mới đột phá hơn.


Toàn cảnh sự kiện 1.000 CEO tại TP Hồ Chí Minh diễn ra đầu tháng 12/2019

Ông Hoàng Đình Trọng, Chủ tịch HĐQT Cty đào tạo tư vấn PDCA – tác giả 2 cuốn sách “Giải phóng lãnh đạo” và “Tự động hóa doanh nghiệp”

(người bên tay phải) giao lưu, tặng sách cho các CEO tại sự kiện 1.000 CEO ở TP Hồ Chí Minh

Ông Gia Long, Chủ tịch Tập đoàn CEO K 35 (người ngoài cùng bên tay trái) cùng ông Trần Quý Thanh,

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao học bổng cho các sinh viên nghèo có thành tích cao trong học tập.

Ông Hoàng Đình Trọng hội ngộ cùng các CEO tên tuổi

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2