• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG
Thời lượng: 01 giờ 30 phút
Giáo trình: 4 bài giảng

399.000₫ 500.000₫ -20%

Giới thiệu

"QUẢN LÝ CÔNG VIỆC"
 QUẢN LÝ CÔNG VIỆC MỘT CÁCH KHOA HỌC, BÀI BẢN VÀ HIỆU QUẢ

Là Chủ doanh nghiệp, đã bao giờ bạn gặp tình cảnh:

+ Cảm giác có cả núi công việc mà không bao giờ có thể giải quyết hết. Đi làm quần quật từ sáng tới tối, việc này chưa xong thì việc khác đã thình lình xuất hiện, lúc nào cũng sống trong tâm trạng thấp thỏm, lo âu.

+ Khi công việc phát sinh, thân là sếp nhưng vẫn thường phải chạy xe đến tận nơi và giải quyết trực tiếp từng chi tiết công việc một.

+ Nhân viên làm việc hời hợt, uể oải, năng suất thấp. Bạn trả lương để nhân viên làm việc trong 8h nhưng nhân viên chỉ làm trong 1 – 2 tiếng.

+ Chán ngán hơn nữa, kết thúc một ngày làm việc mà nhân viên của bạn không biết mình đã làm được những gì, ngày mai sẽ làm những gì.

+ Cả công ty thường xuyên gặp phải tình trạng bế tắc, trì trệ khi xây dựng kế hoạch ra nhưng thực tế lại không đạt. Bạn bất lực khi không thể kiếm soát kế hoạch và tiến độ công việc.

+ Để rồi hậu quả thấy rõ là hỏng từ dự án này đến dự án khác khiến chi phí bảo hành tăng vùn vụt, doanh thu rớt với tốc độ phi mã, công ty mất uy tín và người phải giơ đầu ra chịu trách nhiệm lại chính là bạn.

Những vấn đề của bạn sẽ được tìm thấy qua những video trong modul online: Quản lý công việc của diễn giả Hoàng Đình Trọng. Quản lý công việc là một trong 5 cấp độ quản lý quan trọng của các CEO, chủ Doanh nghiệp. Ở module này, bạn sẽ được định hướng phương pháp và công cụ cho vấn đề quản lý công việc một cách khoa học, bài bản và hiệu quả.

 

Nội dung khóa học:

Khóa học “Kỹ năng quản lý công việc hiệu quả” cung cấp những kiến thức về:

+ Công cụ PDCA – Chu trình cải tiến trong Doanh nghiệp.

+ Công cụ 5W2H – Công cụ lập kế hoạch hiệu quả.

+ Kế hoạch 5 phút – Bạn đã có kế hoạch 5 phút chưa?

+ Quy trình là tài sản

 

Lợi ích từ khóa học:

+ Thở phào vì thoát khỏi sự vụ, thay vào đó bạn có thời gian để tập trung vào những vấn đề có tính chất quy mô, dài hạn mang tính chiến lược hơn cho doanh nghiệp.

+ Nhẹ gánh vì nhân viên biết tự giác làm việc có kế hoạch với tinh thần trách nhiệm cao.

+ Kiểm soát được kết quả công việc của nhân viên một cách chính xác thông báo hệ thống kế hoạch, báo cáo.

+ Các dự án đạt tiến độ cũng như chất lượng khiến doanh thu tăng theo cấp số nhân giúp tăng uy tín của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

THÔNG TIN KHÁC

Chuyên môn: Quản lý công việc

Đối tượng: Các CEO, chủ Doanh nghiệp hay những ai đam mê và muốn trở thành những nhà Quản trị trong tương lai.

Thời lượng: 4 video

Video 1: Công cụ PDCA – Công cụ Quản lý công việc 

Chu trình cải tiến liên tục nổi tiếng PDCA là công cụ số một hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý công việc hiệu quả, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo chất lượng vượt trội.

Video 2: Công cụ 5W2H – Công cụ lập kế hoạch hiệu quả

Nếu bạn muốn lập kế hoạch làm việc cho một ngày, một tuần, một tháng hay cho một dự án thì Công cụ 5W2H là công cụ đắc lực giúp kế hoạch của bạn được thể hiện một cách rõ ràng, đơn giản, mang tính khả thi cao và dễ dàng để kiểm soát tiến độ. 

Video 3: Bạn đã có kế hoạch 5 phút?

Có quá nhiều công việc trong một ngày. Vậy làm sao để bạn và những nhân viên của mình chọn lọc, sắp xếp được lượng công việc phù hợp trong mớ “bòng bòng” đó để thực hiện mà vẫn đảm bảo tiến độ chung. Đó là cách mà video số 3 sẽ “bật mí” với bạn.

Video 4: Quy trình là tài sản

Bạn có biết có một cách để quản lý công việc đó chính là quản lý bằng quy trình. Video này sẽ giới thiệu tới bạn tư duy và phương pháp xây dựng quy trình trong doanh nghiệp để quản lý công việc một cách hệ thống nhất, giảm thiểu sai sót tối đa nhất.

Hiển thị thêm

Nội dung

1. Vòng tròn VÀNG trong việc kiểm soát chất lượng công việc

Công cụ PDCA Học thử

2. Cách thức lập 1 kế hoạch rõ ràng và chi tiết

Công cụ 5w2h Đăng ký

3. Mất 5 phút để có 8 tiếng làm việc hiệu quả cho nhân viên

Kế hoạch 5 phút Đăng ký

4. Phương pháp để tăng năng suất chất lượng gấp 2 - 3 lần

Quy trình là tài sản Đăng ký

Giảng viên

Ông Hoàng Đình Trọng hiện đang là Chủ tịch của 2 công ty: Công ty Cổ phần Điện lạnh TST, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA;  đồng thời là Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ông Hoàng Đình Trọng được cộng đồng biết đến nhiều nhất với vai trò là Người Thầy truyền cảm hứng. Ông là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp bài bản ở Việt Nam.

Là một Chuyên gia hiếm có tại thời điểm hiện nay đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà nghiên cứu doanh nghiệp – Nhà đào tạo truyền cảm hứng – Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – Tác giả đã có nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao, được cộng đồng doanh nghiệp ví von như vị “Bác sĩ” trong giới doanh nghiệp.

  • Là Chuyên gia nghiên cứu, Ông Trọng đã đóng góp cho cộng đồng doanh nhân 2 công trình nghiên cứu có giá trị:

+ 2000 Doanh nghiệp SMEs Việt Nam

+ 50 Công ty trong top Fortune 500 Global

  • Là Nhà đào tạo, Ông Trọng đã truyền cảm hứng tới hơn 18.000 chủ doanh nghiệp về phương pháp tự động hóa doanh nghiệp, giúp xây dựng doanh nghiệp thành công và Giải phóng lãnh đạo, trong đó có hơn 1000 doanh nghiệp doanh thu 100 tỷ/năm và hơn 300 doanh nghiệp doanh thu 1000 tỷ/ năm.
  • Là Doanh nhân, Ông Hoàng Đình Trọng đã khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên với số vốn chỉ có 6 triệu đồng từ 1 giải thưởng, ông đã xây dựng công ty đầu tiên có doanh thu lên tới 8 tỷ đồng trong năm đầu tiên và từng trải qua hầu hết các vấn đề mà chủ doanh nghiệp mắc phải. Sau nhiều lần thất bại, hiện nay Ông Hoàng Đình Trọng là Chủ tịch của 2 công ty thành công: Công ty Cổ phần điện lạnh TST, Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA.
  • Là Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Ông Trọng có kinh nghiệm tham gia triển khai thành công các dự án về: quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống, quy trình trong doanh nghiệp.
  • Là tác giả của những đầu sách chuyên về quản trị doanh nghiệp: "Giải phóng lãnh đạo", "Tự động hóa doanh nghiệp"

Bằng những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong buổi gặp mặt giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và 100 doanh nhân tiêu biểu vào ngày 16/07/2016 tại phủ Chủ tịch. Ông Hoàng Đình Trọng đã có bài phát biểu gây ấn tượng mạnh về lý do doanh nghiệp Việt Nam phá sản, yếu kém và vinh dự được nhận giải là 1 trong 10 doanh nhân tiêu biểu của năm.

Chia sẻ của Ông Hoàng Đình Trọng với các bạn trẻ sắp, đã và đang khởi nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp:

Có một câu nói của ông Lý Quang Diệu khiến tôi ghi nhớ và tâm đắc: “Nếu có vị trí số một ở Đông Nam Á thì đó phải là Việt Nam. Bởi so sánh về địa chính trị, tài nguyên, con người, Việt Nam không thể xếp sau nước nào trong khu vực”. Vì vậy, cộng đồng doanh nghiệp Việt hãy nghĩ lớn làm lớn. Bởi ước mơ là miễn phí cho tất cả mọi người nhưng hành trình đi đến ước mơ thì mất rất nhiều phí. Vậy nên một khi đã muốn làm, thì hãy quyết làm nhưng phải biết cách làm. Hãy đổ ly nước đầy của mình đi, nỗ lực học tập để xây dựng ước mơ và dẫn dắt doanh nghiệp của mình trường tồn để kiến tạo nền kinh tế Việt Nam sôi động hơn, đưa nước ta lên một vị thế mới.”

Hiển thị thêm

Bình luận

Khóa học cùng giảng viên HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU ONLINE

1.699.000₫ 1.800.000đ

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP ONLINE

1.899.000₫ 2.388.000đ

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO ONLINE

699.000₫ 999.000đ

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Khóa học cùng danh mục

CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU ONLINE

1.699.000₫ 1.800.000đ

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP ONLINE

1.899.000₫ 2.388.000đ

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO ONLINE

699.000₫ 999.000đ

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

0899.598.668
Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2