• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA là tổ chức đào tạo quy trình tự động hóa doanh nghiệp dành cho các chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề duy nhất ở Việt Nam. Với các khóa học: Giải phóng lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp thành công, Tự động hóa doanh nghiệp, Nhà quản lý chuyên nghiệp.
Trải qua 4 năm thành lập và phát triển, PDCA đã tổ chức được gần 200 khóa học với hơn 18.000 học viên là các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý cấp cao. Rất nhiều người đã áp dụng thành công kiến thức của PDCA vào doanh nghiệp của mình và đã đạt được thành quả tốt đẹp.
Với những thành tựu trong suốt 4 năm qua cùng những bước tiến vững chắc theo sứ mệnh, tầm nhìn của mình, hiện tại PDCA rất vui và tự hào với những chặng đường đã vượt qua. Tuy nhiên, để hành trình tới của PDCA thêm vững vàng, để mục tiêu giúp ít nhất 1000 doanh nghiệp Việt phát triển bài bản, đi kinh doanh quốc tế và 30 doanh nghiệp nằm trong Top Fortune 500, chúng tôi rất cần những người bạn đồng hành

Hiện tại PDCA đã có hơn 66 đại lý trên toàn quốc và chúng tôi vẫn rất mong mỏi được sự hỗ trợ của bạn.

Bạn có nhiều mối quan hệ, là một người thích chia sẻ, một chuyên gia trong marketing hay bán hàng, như vậy sẽ thật tuyệt vời nếu bạn trở thành đại lý phân phối khóa học cho PDCA. Nhờ bạn sẽ có nhiều doanh nghiệp bài bản hơn và khi đó kinh tế Việt Nam sẽ thực sự đổi sắc.

Lợi ích khi trở thành đối tác của PDCA

  • Bạn sẽ được chuyển giao toàn bộ công nghệ marketing mà chúng tôi đã dày công xây dựng trong thời gian 1 năm 6 tháng. Hệ thống giúp bạn tìm kiếm khách hàng tự động
  • Được gặp gỡ cùng bàn chiến lược chuyên sâu với đội marketing của PDCA
  • Được quảng bá thương hiệu đến cộng đồng hàng nghìn CEO của PDCA với chi phí 0 đồng
  • Sở hữu những mối quan hệ chất lượng là các CEO đến từ nhiều ngành nghề khác nhau
  • Được hỗ trợ tư vấn về hệ thống quản trị quản lý để setup doanh nghiệp bài bản
  • Hưởng chiết khấu hoa hồng theo chính sách đại lý (chi tiết trao đổi khi gặp mặt trực tiếp)
  • Tăng thu nhập mỗi tháng dao động từ 15-20 triệu đồng mà không phải tốn quá nhiều công sức

Nếu bạn cũng mong muốn giúp cho nhiều doanh nghiệp Việt bài bản hơn, hãy cộng tác với PDCA để mang khóa học của chúng tôi đến với nhiều người hơn nữa.

Đại lý giúp PDCA hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp hơn và ngược lại đại lý sẽ nhận được thu nhập tương xứng với giá trị mình mang lại.
 

Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2