• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Xin chào, Giải Phóng Lãnh Đạo OFFLINE K155, đã lâu không gặp!

Ngày đăng: 29/06/2022

 

Đó chắc chắn là tiếng lòng của nhiều học viên, bởi vì:

2 năm…

Hơn 700 ngày đêm…

Sau khi Việt Nam chúng ta quyết thắng Đại dịch Covid-19, 

PDCA mới có dịp cùng tất cả các học viên của mình “tay bắt mặt mừng” trong một khóa học được tổ chức OFFLINE hoành tráng với gần 300 học viên là các Chủ doanh nghiệp, CEO đến từ mọi miền trên Tổ Quốc.

Để có thể mang lại các trải nghiệm WoW CỰC ĐỈNH cho tất cả Lãnh đạo trí tuệ của chúng ta, Ban tổ chức trường doanh nhân PDCA đã “chiến đấu” liên tục tới khuya để đảm bảo các “điểm chạm” tới trái tim học viên như hội trường, âm thanh, ánh sáng,... đều Trên cả TUYỆT VỜI.


 

Khóa học GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO được tổ chức tại EdenStar Saigon Hotel liên tục 3 ngày.

Tuy có nhiều Chủ doanh nghiệp, CEO, Lãnh đạo,... đến từ các tỉnh thành khác, nhưng với quyết tâm XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP BÀI BẢN, các anh chị đã hiện diện và tham dự 3 ngày học với 500% Khát Khao Tri Thức Khoa Học và Ngọn Lửa Nhiệt Huyết, khiến hội trường 20 độ như muốn “bốc cháy”.


 



 

 

Bằng phương pháp giảng dạy trực quan, “cầm tay chỉ việc”, các bài tập thảo luận nhóm sôi nổi,... Các Chủ doanh nghiệp khẳng định kiến thức kinh doanh tiếp nhận tại Khóa học GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO vô cùng dễ hiểu, dễ tiếp thu, và có thể ứng dụng ngay.

 

 

 

 

 

Và gần 300 anh chị học viên cùng gửi lời BIẾT ƠN NHIỆT LIỆT tới chị Mừng - Người nhận được giải thưởng sách từ thầy Hoàng Đình Trọng, một quyển sách không còn xuất bản nữa.

Chị đã LAN TỎA GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP bằng cách tặng mỗi bạn học của mình mỗi người 2 bản để tất cả có thể cùng chị nhân bản sức mạnh của kiến thức kinh doanh khoa học.

 

 

 

Đặc biệt, khiến PDCA vô cùng hạnh phúc khi anh Lâm đã chứng minh “Từ kiến thức tới hành động nằm ở quyết tâm” khi phản hồi và chia sẻ những gì mình học và ỨNG DỤNG ĐƯỢC NGAY 2 ngày sau khóa học.

 


 

Tiệc vui nào rồi cũng có lúc chia tay, nhiều Phản Hồi Bày Tỏ Sự Biết Ơn, và tiếc nuối của học viên làm Thầy Trọng và đội ngũ PDCA vừa mừng vừa luyến tiếc.

 

 

Và thật đáng mừng là, PDCA có hàng loạt khóa đào tạo, 2h Coaching, in-house, sách in, sách nói, các bộ công cụ,... để hỗ trợ Chủ doanh nghiệp KINH DOANH BÀI BẢN.

PDCA luôn sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp để gầy dựng nên các thương hiệu Việt hàng đầu thế giới.

Hẹn gặp lại mọi người vào khóa học sau nhé!

 

PDCA gửi tặng bạn khóa học 5 cấp độ quản lý giúp phát triển bản thân và giải phóng lãnh đạo:


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2