• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

“Vỡ” hội trường khóa học NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 29/06/2022

Ngày 28/05/2022 vừa qua tại Khách sạn Sunshine (549 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM), khóa học NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP đã đón chào 143 nhà quản lý đến từ các vùng miền khác nhau để trau dồi và cập nhật kiến thức, kỹ năng để dẫn dắt, phát triển sức mạnh tổng thể cho đội ngũ nhân sự.

 

 

Tại sao nói là vỡ hội trường?

Vì sĩ số dự kiến là 120, nhưng đã có đến 143 lãnh đạo, quản lý có mặt, Ban tổ chức Trường doanh nhân PDCA đã nhanh chóng tăng thêm chỗ ngồi để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả học tập cho học viên.

 

Các bạn biết tại sao lại có một con số vượt chỉ tiêu thành công rực rỡ như vậy không?

Vì đảm bảo giãn cách xã hội trong đại dịch Covid-19, đã lâu không có những khóa học OFFLINE, đã lâu không có nơi các học viên có thể mặt đối mặt, cùng nhau thảo luận, làm bài tập, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhân sự, cùng nhau trao đổi thương cơ,...

 

Và khóa học NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP OFFLINE này là cơ hội tuyệt vời để trực tiếp chạm đến những cảm xúc của nhau.

Hội trường khóa học đã thật sự vỡ òa với sức nóng từ sự nhiệt tình, khát khao cải thiện bản thân, biến tri thức thành kỹ năng để khai thác tối đa sức mạnh của nguồn nhân lực.

Xúc động bởi bầu không khí sôi nổi, chuyên gia Đặng Văn Tân đã bày tỏ sẽ cố gắng tăng cường các trải nghiệm trực tiếp để những nhà quản lý có thể học tập và ứng dụng hiệu quả hơn.

Tuyệt vời hay rất tuyệt vời ạ?

Nếu bạn muốn tham gia vào khóa học tuyệt vời này để dẫn dắt đội nhóm, thăng tiến trong công việc thì hãy đăng ký ngay để thành công cùng Trường doanh nhân PDCA nhé!


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2