• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

VINH DANH 4 DOANH NGHIỆP FOH CHUYỂN ĐỔI XUẤT SẮC QUÝ III/2022

Ngày đăng: 04/10/2022

Trong 2 ngày 30/9-1/10, tại Bến Tre, PDCA tổ chức khóa học “Ngày hội mục tiêu - Quý IV/2022”. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH, nhằm giúp các doanh nghiệp FOH đo lường kết quả mục tiêu quý vừa qua và thiết lập mục tiêu quý tới, hướng đến việc đạt được tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ khóa học, PDCA đã tổ chức vinh danh, trao bằng khen cho 4 doanh nghiệp chuyển đổi xuất sắc quý III/2022 sau khi khảo sát, đo lường mức độ áp dụng kiến thức của các học viên. 
Và đây là 4 học viên trong ba tháng vừa rồi đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ, hành động quyết liệt để xây dựng 12 tầng hệ thống quản trị và giải phóng bản thân:


1. Anh Nguyễn Văn Thiên - Giám đốc Công ty TNHH May Thiên Oanh.
Nhờ tích cực áp dụng vào kiến thức các khóa học PDCA và doanh nghiệp, anh đã giải phóng được một khối lượng lớn công việc. Nếu như trước đây anh không thể đi đâu quá một ngày được thì giờ cả hai vợ chồng anh có thể sắp xếp ba ngày liên tục đi học Train The Trainer, Chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu,Tự động hóa doanh nghiệp… thậm chí có thể sắp xếp tới Bến Tre 4-5 ngày để tham dự “Ngày hội mục tiêu” mà doanh nghiệp vẫn tự động vận hành. Đây là một bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ của anh Thiên trong quý III vừa qua.


2. Anh Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Sonda
Đây là một năm thành công của SonDa. Thành công vì nhiều lý do nhưng quan trọng nhất là nhờ những khóa học của PDCA mà vợ chồng anh Sơn - những người đứng đầu doanh nghiệp đã thay đổi rất nhiều về tư duy và phương pháp làm doanh nghiệp, có tiếng nói chung, hiểu nhau và đồng hành trên mọi mặt trận.
Không chỉ vậy, trong năm 2022, đặc biệt trong quý III vừa qua, anh chị cũng vô cùng nỗ lực để xây dựng 12 tầng hệ thống quản trị vững chắc ngay từ đầu. Đặc biệt, đã tập trung xây dựng quy chế chính sách, chế độ cho nhân viên bài bản, hấp dẫn; Setup lại bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp; Và xây dựng được văn hoá chia sẻ trong doanh nghiệp, tất cả mọi người đều đồng lòng chinh phục mục tiêu.


3. Chị Hồ Hoàng Diễm - CEO Thương hiệu Bánh Sumi
Điều đặc biệt ở chị Diễm là khả năng tập trung áp dụng triệt để ngay và luôn từng chìa khoá, từng biểu mẫu vào trong doanh nghiệp của mình.
Có những thời điểm toàn bộ nhân sự cốt cán rời công ty nhưng nhờ việc áp dụng quy trình, hệ thống, quy chế, chính sách, văn hoá doanh nghiệp chị Diễm đã vượt qua và xây dựng lại đội ngũ Sumi hiện tại vô cùng tuyệt vời - văn hoá tốt, làm việc chăm chỉ và hệ thống vận hành tự động 
Chúc mừng chị Hồ Hoàng Diễm vì sau một thời gian ngắn học tập, áp dụng chị đã đưa Sumi phát triển mạnh mẽ và bài bản đến vậy.


4. Anh Trần Trí Dũng - CEO Tương Việt Hoa Sen
Sự nghiêm túc trong học tập, hành động áp dụng mạnh mẽ - thần tốc của anh Dũng thật đáng ngưỡng mộ. Nhờ đó mà anh đã “thoát ly khỏi doanh nghiệp”, có thể về thăm quê vợ 5, 7 ngày mà công ty vẫn hoạt động trơn tru, hiệu quả.
Bây giờ, anh cảm thấy làm việc rất hạnh phúc và thành quả là đã nhân bản tới ba nhà máy tương ớt Hoa Sen, ngoài ra còn mở thêm một thương hiệu chuyên phân phối đồ chơi Joy.
PDCA xin chúc mừng 4 doanh nghiệp xuất sắc quý III/2022 và chúc doanh nghiệp các anh/chị tiếp tục có những bước nhảy lớn trong quý IV sắp tới!
……………………
P/s: Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh nhân PDCA. Nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.
#pdca #foh #ngayhoimuctieu


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2