Ngày đăng: 22/08/2023
Tháng 8,
Tháng sinh nhật của Trường Doanh Nhân PDCA.
20/08/2023,
PDCA vinh hạnh tiếp tục chào đón thành viên mới:
PDCA Miền Đông.
Tổng giám đốc PDCA MIỀN ĐÔNG - Bà Nguyễn Thị Hoài - Đồng thời cũng là Giám đốc Hệ Thống Giáo Dục Olympia là một trong số những học viên ưu tú và xuất sắc.
Với tình yêu quê hương tha thiết, chị và các học viên ưu tú khác của Miền Đông luôn khao khát mang kiến thức được học tại PDCA về Miền Đông, giúp cho các doanh nghiệp tại đây vận hành bài bản, khoa học, cùng nhau xây dựng quê hương phát triển giàu mạnh.
Đặc biệt, trong buổi lễ khai trương chi nhánh, có sự tham dự của Ông Huỳnh Thanh Vạn - Quyền chủ tịch Điều hành hội đồng khởi nghiệp Quốc Gia phía Nam và gần 30 Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp khác.
Và tất nhiên không thể thiếu Ông Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch PDCA Group, và tất cả các Lãnh đạo PDCA, Biệt đội FOH vô cùng thân quen hiện diện chung vui.
Cũng tại đây, ông Hoàng Đình Trọng đã phát động Chương trình "Doanh nghiệp bài bản, Việt Nam phục hồi".
Thông qua chương trình, PDCA sẽ gửi tặng 30.000 cuốn sách GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO trị giá lên tới 15 tỷ đồng cho các Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ để lan rộng cách làm doanh nghiệp bài bản.
Để góp phần ươm mầm tương lai cho các bạn trẻ, hợp tác lâu dài trong việc giáo dục, đào tạo nhân sự chất lượng cao các lĩnh vực kinh tế, ngoại ngữ, quản trị; Thực hiện có hiệu quả công tác nghiên cứu - triển khai, đào tạo, các hoạt động ươm tạo doanh nhân trẻ, dự án khởi nghiệp.
Trường doanh nhân PDCA Miền Đông đã ký kết tài trợ Học bổng chương trình Học kỳ doanh nghiệp trị giá 10 tỷ đồng cho Trường Đại học Thủ Dầu Một trong vòng 05 năm từ 2023 – 2028.
Chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động đồng hành giữa Trường đào tạo doanh nhân PDCA Miền Đông và Trường Đại học Thủ Dầu Một đã khởi đầu rực rỡ.
10 suất học bổng với tổng trị giá 10,000,000 đồng đã được trao đến tay 10 bạn sinh viên xuất sắc của trường Trường Đại học Thủ Dầu Một.
Đây chính là sự kiện nhiều hứa hẹn đánh dấu trong tương lai gần Trường doanh nhân PDCA Miền Đông sẽ đồng hành thành công cùng các sự kiện tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.
PDCA Miền Đông
“Sinh ra để thành công”
Với khẩu hiệu vang dội về khát vọng thành tựu tương lai như vậy, PDCA miền Đông tham vọng bắt kịp bước tiến của những “đàn anh, đàn chị” đi trước (PDCA Hà Nội, PDCA TP. HCM, PDCA Miền Tây).
Để tiếp tục lan tỏa Sứ mệnh PDCA là giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp thành công, tự động hóa doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp.
Với những bước tiến thần tốc như vậy, PDCA đã đặt ra mục tiêu
Tháng 3/2024: Thành lập chi nhánh thứ 4 - PDCA Europe (Châu Âu).
Năm 2026: Thành lập 22 chi nhánh.
Hy vọng được tiếp tục chia sẻ với các bạn về buổi khai trương hoành tráng của chi nhánh PDCA tại Châu Âu.