Tự Động Hóa Doanh Nghiệp - HCM

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  PDCA

28.888.000₫
KHÓA HỌC TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP

 

Cho những ai muốn NGỒI NHÀ mà vẫn có thể điều hành doanh nghiệp của mình

 

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

 • Các bạn điều hành doanh nghiệp nhiều năm những doanh nghiệp vẫn lộn xộn, xộc xệch? Nhân viên thích thì làm, không thích thì nghỉ, làm việc hời hợt.

 • Tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Bạn đề ra kế hoạch nhưng nhân viên không hoàn thành và biện đủ mọi lí do? Thậm chí làm hỏng việc, mọi thứ lại đổ lên đầu bạn. Bạn trở thành người nóng tính

 • Mệt mỏi vì công việc kinh doanh không hiệu quả, không có tiền. Càng làm càng thấy nản. Bạn đã từng rơi vào tình huống tương tự như vậy chưa?

 • Bạn là CEO mà phải làm quá nhiều việc và không có thời gian để nghỉ ngơi, ở bên gia đình? Các bạn làm việc 8h một ngày, 12h một ngày thậm chí 20h một ngày

 • Một nhân viên nghỉ việc làm cho hoạt động công ty các bạn trì trệ, toàn bộ tài liệu, kế hoạch, danh sách khách hàng cũng biến mất. Bạn sẽ làm thế nào để giải quyết vấn đề đó?

GIẢI PHÁP MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN

Trong khoá học này tôi sẽ giúp bạn thay đổi Hoàn Toàn doanh nghiệp của mình, từng bước một giúp bạn chuyên nghiệp và tự động hóa doanh nghiệp trong 1 năm

 • Trong khóa Tự Động Hóa Doanh Nghiệp bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, từng bước xây dựng chiến lược kinh doanh theo mô hình chuỗi.

 • Tham dự khóa học này, bạn sẽ sở hữu 12 công thức để thiết lập một hệ thống doanh nghiệp có thể chạy tự động mà không cần có mặt của bạn.

  Đây là bí quyết giúp những người thành công trên thế giới có thể cùng một lúc điều hành rất nhiều doanh nghiệp như Richard Brandson đang điều hành 400 doanh nghiệp cùng lúc.

  Điều hành nhiều nhưng vẫn nhàn, vẫn có thời gian bên gia đình, bạn bè. Đó mới là điều quan trọng!

 • Bạn cũng sẽ sở hữu những bí quyết để xây dựng hệ thống doanh nghiệp không phụ thuộc vào con người. Hệ thống sẽ giúp bạn quản lý con người tốt hơn. Hệ thống tạo ra kết quả. Hệ thống cũng giúp bạn quản trị rủi ro tốt hơn nếu nhân viên nghỉ việc. Có hệ thống TỐT, bạn thậm chí chỉ cần những người ở mức độ phổ thông vẫn hoàn thành công việc xuất sắc.

  Nếu bạn chưa tin, hãy để ý các công ty đa quốc gia. Họ tuyển đa số lao động là những người phổ thông nhưng doanh thu vẫn hàng nghìn tỷ mỗi năm

 • Một trong nhưng sai lầm lớn nhất là nhiều doanh nghiệp không xây dựng chu trình kế toán tài chính bền vững ngay từ đầu. Dẫn đến sau này bị phạt hàng tỷ đồng, phá sản, đi tù. Khóa học này, bạn cũng sẽ được hướng dẫn xây dựng hệ thống tài chính, kế toán bền vững ngay từ đầu. Các bạn tự do phát triển kinh doanh mà không phải lo về những rủi ro về pháp lý

 • Đặc biệt trong khóa học này, bạn sẽ học được 7 bước để tư vấn một doanh nghiệp bất kỳ. Nó sẽ khiến nhiều chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nổi sùng lên vì đây là cần câu cơm của họ tuy nhiên nó rất cần thiết cho bạn. Sở hữu nó bạn có thể “tự khám bệnh” cho doanh nghiệp của mình!

5 LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC SAU KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

 • Bạn sẽ cảm thấy sung sướng vì nhân viên chủ động, tự giác làm việc, không cần bạn phải kè kè nhắc nhở

 • Bạn được tự do về thời gian, hãy dành nó cho gia đình, bạn bè hoặc những sở thích cá nhân của mình

 • Bạn có thể nhân bản công ty lên thành chuỗi hoặc mở thêm nhiều chi nhánh mà vẫn kiểm soát được, giúp bạn có được nhiều tiền hơn

 • Với công thức tự động hóa doanh nghiệp, công việc của bạn chỉ là đi tìm kiếm các cơ hội, sau đó xây dựng nó thành một công ty tự động rồi nó sẽ tự kiếm tiền cho bạn

 • Và còn rất rất nhiều lợi ích khác bạn sẽ có được khi nắm được công thức tuyệt vời này…

QUÀ TẶNG KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

Đăng ký học hôm nay, bạn còn nhận được một số quà tặng đặc biệt sau:

1/ Tặng các bạn trọn bộ quy trình, chu trình mà PDCA đang áp dụng trong các công ty của mình

Gồm hơn 20 quy trình lớn, hơn 100 quy trình nhỏ và 100 biểu mẫu các loại. Việc của các bạn chỉ là mang về áp dụng và áp dụng. Việc này giúp các bạn rút ngắn thời gian tự động hóa doanh nghiệp của mình, không phải 2 năm 3 năm mà chỉ còn 1 năm. Tất cả những quy trình này, chính tay giảng viên đã lọ mọ nghiên cứu, sưu tầm từ hơn 50 công ty đa quốc gia và mang về chỉnh sửa cho phù hợp với doanh nghiệp việt nam . Các bạn sẽ không tìm được ở bất cứ đâu những quy trình này hoặc phải thuê một đơn vị ISO vào làm mất ít nhất là 200-500 triệu.

Trọn bộ Quy trình trị giá 10.000.000 VNĐ

2/ Tặng bạn quyển quy chế chi tiêu nội bộ mà PDCA đang áp dụng

Quyển quy chế chi tiêu này vô cùng quan trọng giúp bạn có thể kiểm soát được tiền của mình. Nếu không muốn thất thoát hàng tỷ đồng mỗi năm, nếu muốn tiền của bạn được an toàn thì bạn cần quyển quy chế này. Có nó mọi áp lực về tài chính sẽ tan biến, sẽ không còn những lỗi sai liên quan đến hóa đơn, đến thuế và đêm về bạn có thể yên giấc ngủ ngon.

Trị giá quyển quy chế là 30.000.000 VNĐ

* QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

1 voucher GÓI KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

 Trị giá 50.000.000 VNĐ

=> Tổng quà tặng trị giá 90.000.000 VNĐ

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

Nếu bạn không hài lòng về nội dung khóa học, tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100%. Bạn chỉ cần học hết 2 ngày và viết phiếu cảm nhận cuối khóa học. Bằng danh dự bản thân mình, PDCA xin cam kết với bạn đây là khóa học chi tiết nhất, thực tế nhất về doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.