• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

TRÒN 8 TUỔI, PDCA ĂN MỪNG SINH NHẬT HOÀNH TRÁNG TẠI KHÓA HỌC GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

Ngày đăng: 17/09/2022

 

Vào ngày diễn ra khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo tháng 8, PDCA hân hoan chào đón hơn 300 chủ doanh nghiệp đến tham dự khóa học và sự kiện sinh nhật ấm cúng mà tràn đầy niềm vui.

Hoạt động checkin diễn ra lúc 8h sáng, mọi người có mặt đúng giờ. Trên khuôn mặt của mỗi người tham gia đều hiện lên vẻ vui tươi, phấn khởi để chuẩn bị cho một khóa học dài 3 ngày của khóa Giải Phóng Lãnh Đạo.

Thầy Hoàng Đình Trọng - một người luôn chia sẻ những kiến thức cho các học viên bằng lối giảng dạy rõ ràng, nhưng rất cuốn hút. Lý thuyết từ bài giảng của thầy không hề khô khan, mà lại rất dễ hiểu, dễ  ứng dụng

Hoạt động warm-up đầy năng lượng, những học viên tham gia sẽ cùng vận động coi như là một bài tập thể dục nhẹ. Mục đích của việc làm này là đánh thức các giác quan và tạo ra tiếng cười cho người tham gia trước khi tiếp thu những kiến thức bổ ích.

Đặc biệt, chỉ có buổi chiều của ngày thứ nhất của khóa học sẽ diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “8 NĂM HÀNH TRÌNH BÀI BẢN - PHÁT TRIỂN - BỀN VỮNG”. Thông qua đó, các anh chị FOH sẽ lên phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như khó khăn mà anh chị gặp phải trong việc kinh doanh và cách anh chị ứng dụng những kiến thức từ khóa học để giải quyết những vấn đề đó. Từ cách chia sẻ chân thành, có thể thấy các anh chị rất tâm huyết với nội dung trong khóa học. 

Chưa dừng lại ở đó, không khí khóa học càng sôi động hơn khi diễn ra chương trình sinh nhật lần thứ 8 của PDCA. Niềm vui nhân đôi khi có sự hiện diện của toàn thể các nhân viên và các anh chị khách hàng đã đồng hành và đóng góp tích cực để PDCA ngày một trưởng thành. 

Tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên PDCA nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng đưa PDCA tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển. 

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2