• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

TRÀN ĐẦY CẢM XÚC VỚI “NGÀY HỘI MỤC TIÊU QUÝ III/2023

Ngày đăng: 21/06/2023

Đến hẹn lại lên, “Ngày hội mục tiêu” đã trở lại với cộng đồng học viên FOH của PDCA vào hai ngày 16-17/6/2023 tại khách sạn Cầu Giấy, Hà Nội

Hơn 70 thành viên FOH có mặt trong hội trường để cùng nhau đo lường mục tiêu doanh nghiệp trong quý II và thiết lập mục tiêu quý III cho doanh nghiệp. Trong đó, có những gương mặt cũ, cũng có những người đầu tiên tham gia Ngày hội mục tiêu, nhưng ai cũng như thân quen từ lâu vì cùng chung một mái nhà FOH.

Hai ngày học diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc trầm bổng. Có những khoảnh khắc sôi nổi cùng thảo luận, cùng vẽ, cũng viết bài tập. Có những khi lắng đọng toàn hội trường ngồi trải dài xuống thảm, nghe chuyên gia tâm sự về hành trình chinh phục mục tiêu.

Chương trình “Ngày hội mục tiêu” lần này được học viên đánh giá là tăng về chất lượng và độ chi tiết, các tài liệu được cải tiến nhiều, đẹp mắt. Đặc biệt, cả hai chuyên gia giảng dạy đến từ Biệt đội FOH Bài Bản là ông Trần Trí Dũng (Chủ Thương hiệu Tương Việt Hoa Sen) và ông Lê Bảo Quốc (Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Modoro) đều thực sự thuyết phục các học viên FOH bởi phong cách giảng dạy lôi cuốn, chỉnh chu, khả năng tham vấn câu hỏi học viên đúng trọng tâm.

Ngoài ra, sẽ là thiếu sót nếu không kể đến buổi tọa đàm đặc sắc diễn ra ở cuối ngày học thứ 2. Như một thông lệ, các FOH gặp nhau không chỉ để học hỏi kiến thức mới mà còn để lắng nghe những chia sẻ thành bại từ người thật, việc thật là các học viên FOH.

Bước lên sân khấu, ông Ngô Văn Phúc (Chủ tịch Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Minh Dương) đã thành tâm chia sẻ kinh nghiệm chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp mình: “Bạn không thể chuyển giao cho thế hệ sau một doanh nghiệp không có gì cả. Muốn chuyển giao được, phải xây dựng hệ thống”.

Khách mời thứ hai - ông Phạm Đình Duy (Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí, nội thất và xây dựng Tín Phát) đã chia sẻ chi tiết về nhận thức của bản thân với vấn đề vai trò của quy trình trong doanh nghiệp cũng như quá trình học hỏi, áp dụng quy trình vào doanh nghiệp, đặc biệt là từ PDCA.

Chương trình “Ngày hội mục tiêu” cũng là dịp vinh danh các học viên FOH có chuyển đổi tốt trong xây dựng hệ thống ở quý II, đó là:
1. Chị Phạm Thị Thu Hà - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phúc Đại An.
2. Anh Thái Xuân Biên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thái Xuân Biên.
3. Anh Nguyễn Việt Phúc - Giám đốc Công ty TNHH XNK Kim Phát.
4. Anh Phạm Đình Duy - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí, Nội thất và Xây dựng Tín Phát.

Khép lại hai ngày học, toàn thể học viên FOH có một buổi giao lưu Gala dinner đầy tiếng cười với những tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của các thành viên FOH.

Tuy nhiên, điều đáng chờ đợi nhất vẫn ở phía trước. Đó là chính là hành trình CEO TOUR - Tour du lịch độc nhất vô nhị dành riêng cho các lãnh đạo diễn ra ngày 18/6.

Hành trình khởi đầu từ hoạt động tham khoa Nha khoa Detec (quận Thanh Xuân, Hà Nội) và thảo luận cùng ông Vũ Đề (Chủ tịch Nha khoa Detec) về chủ đề: "Xây dựng và triển khai chiến lược trong doanh nghiệp vừa và nhỏ".

Tiếp đó là chuyến tham quan đến Trường THPT Lương Thế Vinh và khu du lịch trải nghiệm Eduland tại huyện Ba Vì, Hà Nội và lắng nghe những chia sẻ của ông Ngô Văn Phúc về kinh nghiệm áp dụng kiến thức từ các khóa học của PDCA vào xây dựng hệ thống ở hai doanh nghiệp của mình.

“Vô cùng hạnh phúc, vô cùng tự hào” là xúc cảm chung của các học viên FOH tham gia “Ngày hội mục tiêu” và CEO Tour lần này!


…………………..
P/s: Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh nhân PDCA. Nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.

“Ngày hội mục tiêu” là một trong 9 chương trình sinh hoạt thường kỳ của FOH được tổ chức mỗi quý một lần.

#PDCA #FOH #ngayhoimuctieu


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2