• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CÙNG “CEO TOUR” - TOUR DU LỊCH ĐỘC ĐÁO DÀNH RIÊNG CHO CÁC LÃNH ĐẠO

Ngày đăng: 22/06/2023

Trong khuôn khổ khóa học “Ngày hội mục tiêu quý III/2023”, vào ngày 18/6, hơn 70 học viên FOH đã có một chuyến tham quan thực tế độc nhất vô nhị (dành riêng cho các lãnh đạo doanh nghiệp) tại 3 doanh nghiệp tên tuổi trên địa bàn Hà Nội.
 

Đúng 7h sáng, các FOH có mặt tại điểm tham quan đầu tiên là Nha khoa Detec (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội).
Là một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp và uy tín, Detec đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng dịch vụ nha khoa và mang đến cho bệnh nhân sự an tâm và hài lòng. 


Đặt chân đến Detec, các thành viên FOH bày tỏ lòng ngưỡng mộ khi được trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ cách thiết kế, bố trí văn phòng cho đến công nghệ tiên tiến và quy trình tư vấn tận tâm mà thương hiệu nha khoa Detec đã xây dựng để có được niềm tin và lòng tin tưởng của khách hàng.
Chuyến tham quan Detec cũng để lại nhiều bài học quý giá cho các học viên FOH thông qua buổi tọa đảm thảo luận với ông Vũ Đề (Chủ tịch Nha khoa Detec) về chủ đề: "Xây dựng và triển khai chiến lược trong doanh nghiệp vừa và nhỏ".


Tiếp đó, các lãnh đạo doanh nghiệp di chuyển đến địa điểm tiếp theo.  Không bỏ lỡ một khoảng khắc nào để được chia sẻ niềm vui gặp gỡ, chuyến xe chở các lãnh đạo doanh nghiệp từ quận Thanh Xuân lên huyện Ba Vì, Hà Nội đầy ắp lời ca, tiếng hát. 
Sau hơn một tiếng đồng hồ, đoàn xe dừng lại tại Trường THPT Lương Thế Vinh - một ngôi trường nổi tiếng tại huyện Ba Vì, TP. Hà Nội. 


Được “thấy tận mắt” cơ sở vật chất, vật dụng - giáo trình, đội ngũ giáo viên của trường, đoàn học viên FOH đều cảm nhận rõ chất lượng giáo dục cao của ngôi trường này, đó là: chương trình học đa dạng, hoạt động ngoại khóa phong phú, nhiều phong trào rèn luyện và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ…  Có thể nói trường tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt thành công trong tương lai.


Và đặc biệt hơn, học viên FOH nhận thấy rõ những chìa khóa giá trị từ các khóa học của PDCA đã được ông Ngô Văn Phúc (Chủ tịch Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Minh Dương) áp dụng vào quản trị đơn vị giáo dục này. 
Điểm đến cuối cùng là khu du lịch trải nghiệm Eduland (huyện Ba Vì, Tp.Hà Nội) cũng là một trong những đơn vị do Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Minh Dương đầu tư xây dựng. 


Eduland trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn kết hợp giữa giáo dục và giải trí trong một không gian trải nghiệm độc đáo và thú vị. Thay vì chỉ đơn thuần là một khu vui chơi giải trí, Eduland giúp du khách tham gia trải nghiệm thực tế trong các hoạt động tái hiện một số ngành nghề … Đặc biệt, việc sử dụng các công nghệ mới như thực tế ảo, trực tuyến và hiển thị đa phương tiện đã mang lại sự tương tác và kích thích trí tưởng tượng cao cho du khách.


Câu chuyện về Eduland trở nên ấn tượng hơn nữa với toàn thể học viên FOH khi biết khu du lịch trải nghiệm này được quyết tâm xây dựng sau khi Chủ tịch Ngô Văn Phúc tham gia các khóa học của PDCA. Ông tâm sự rằng: “Ý tưởng về Eduland thì đã có từ lâu. Nhưng vì tuổi không còn trẻ, tôi chưa lấy được hết niềm tin, sự can đảm để thực hiện ý định cho đến khi học PDCA. Những chìa khóa từ các khóa học PDCA thực sự đã tiếp sức mạnh cho tôi…”
Hơn cả một chuyến tham quan trải nghiệm, CEO tour đã thực sự mang đến nhiều xúc cảm mạnh mẽ cho cộng đồng học viên FOH: Được rút kinh nghiệm từ hiệu quả của quy trình, hệ thống... khi ứng dụng vào thực tế; được củng cố niềm tin để hành động khi nhìn được thành quả vượt trội của những công thức, lý thuyết rời khỏi trang giấy đi vào thực tế kinh doanh… Bởi vậy mà nhiều học viên FOH chưa muốn chia tay đồng đội và hẹn gặp lại trong kỳ CEO tour gần nhất!
………………
P/s: Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh nhân PDCA. Nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.
“Thắm tình đồng đội” là một trong 9 chương trình sinh hoạt thường kỳ của FOH. Và tại quý III/2023, các FOH thắt chặt tình đồng đội thông qua CEO Tour.
#PDCA #FOH  #ceotour


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2