• info@pdca.vn
 • 0899.598.668

Tổng quan khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

Ngày đăng: 13/09/2020

Khoá học CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU được tổ chức bởi PDCA – Trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên Việt Nam, dưới sự giảng dạy của chuyên gia, tác giả Hoàng Đình Trọng.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOÁ HỌC

Chương trình học được thiết kế dựa trên công trình nghiên cứu thực tiễn các công ty tại nhiều quốc gia trên thế giới (Mỹ, Nhật bản, Singapore ...) kết hợp với kinh nghiệm trực tiếp điều hành doanh nghiệp hơn 10 năm của chuyên gia.

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

VỀ TỔ CHỨC PDCA

PDCA là trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên tại Việt Nam, đã đào tạo cho hơn 22.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đi lên từ nghề trên cả nước với hơn 93% số lượng học viên hài lòng về các khoá học.

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO KHOÁ HỌC

Hoàng Đình Trọng là chuyên gia hàng đầu về Tự động hoá doanh nghiệp, với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Ông đang là Chủ Tịch Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA và là cố vấn trực tiếp cho nhiều doanh nghiệp khác.

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chủ doanh nghiệp kinh doanh nhiều năm nhưng vẫn không thấy tiền đâu, thậm chí đứng trước nguy cơ phá sản, nợ nần

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đi lên từ nghề làm doanh nghiệp nhiều năm, có doanh thu nhưng lợi nhuận thấp, muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

Các bạn muốn khởi nghiệp hoặc tái khởi nghiệp nhưng không biết cách lập một đề án kinh doanh khả thi để kêu gọi vốn đầu tư, chưa biết các chiến lược để làm một doanh nghiệp bài bản tránh rủi ro không đáng có.

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

Bạn muốn mở doanh nghiệp nhưng còn lúng túng trong vấn đề pháp lý, không biết phải đảm bảo những yếu tố pháp lý nào để bài bản

Doanh nghiệp của bạn đi lên từ nghề, thiếu tư duy chiến lược, tương lai doanh nghiệp vẫn mù mờ.

Bạn cần mở rộng thị trường nhưng gặp bế tắc trong phát triển thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, công việc cứ đi ngang và đi xuống.

Không bán được hàng, sản phẩm liên tục tồn kho nhiều, cạnh tranh bằng giá mà không biết phải làm sao để giải quyết, làm càng nhiều lại lỗ càng nhiều.

Chi phí bán hàng nhiều mà vẫn không có khách hàng, việc bán hàng phụ thuộc vào bạn và một ngôi sao nào đó, doanh thu lúc lên lúc xuống, không ổn định.

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

Bạn đau đầu với việc tuyển dụng nhân sự, không tìm được chiến lược hiệu quả trong việc tuyển dụng nhân sự phù hợp.

Bạn cần vốn khởi động cho ý tưởng của mình để kinh doanh nhưng không biết huy động từ đâu. 

Bạn muốn học cách lập kế hoạch kinh doanh, tính điểm hòa vốn và kiểm soát chi phí đảm bảo tài chính cho công ty dẫn đến thất thoát, lãng phí thậm trí không biết mình đang có bao nhiêu tiền. 

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

GIÁ TRỊ KHOÁ HỌC

Doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận

Thương hiệu doanh nghiệp bạn thống lĩnh thị trường, có tên tuổi, được khẳng định uy tín và là niềm tự hào.

Có thể tự tin tái khởi nghiệp thành công để lấy lại niềm tin cho chính mình và những người xung quanh.

Học xong có người để hỏi – PDCA có 12 workshops và 2 sự kiện 1000 CEO để bình dân học vụ và đặt câu hỏi cho các chuyên gia, các CEO thành công và kết nối với hàng nghìn CEO.

LỘ TRÌNH HỌC CỦA LỚP CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

 • Bánh xe chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu giúp bạn có một bàn đồ doanh nghiệp rõ ràng giúp bạn tự tin, mạnh mẽ phát triển doanh nghiệp của bạn trong vài năm tới để tiến tới ước mơ của bạn.
 • Checklist về pháp lý để bạn an tâm phát triển doanh nghiệp bài bản, bền vững, lâu dài giúp bảo vệ bạn, bảo vệ tài sản của bạn.
 • Quy trình 9 bước marketing giúp bạn làm chủ thị trường đưa thương hiệu lên top 3 trong thị trường ngách của bạn

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

 • Lộ trình 4 cấp độ tổ chức bán hàng - chiến lược tổ chức bán hàng số 1 mà bất kỳ CEO nào cũng phải nắm rõ, giúp công ty có thật nhiều khách hàng.
 • Cách tổ chức làm sao để đội nhóm bán hàng hướng đến tự động hóa mà không phụ thuộc vào chủ doanh nghiệp
 • Lựa chọn chiến lược tổ chức bán hàng làm sao chi phí thấp, hiệu quả cao nhất.
 • Phân tích và nắm bắt thời điểm để lựa chọn chiến lược bán hàng phù hợp
 • Quy trình 6 bước tuyển dụng nhân sự hiệu quả giúp bạn thu hút được những nhân sự giá trị và thiết lập được một đội nhóm tuyệt vời, tránh tuyển sai người, thừa người để mất hàng trăm triệu tiền lương lãng phí.
 • 7 chiến lược huy động vốn giúp bạn sử dụng đòn bẩy tài chính - Đầy vốn để kinh doanh, giúp bạn tự tin vì mạnh về gạo, bạo về tiền.
 • Lập kế hoạch kinh doanh chuẩn thế giới giúp bạn có một kế hoạch kinh doanh bài bản với những biểu mẫu được sưu tập từ những doanh nghiệp Nhật Bản giúp bạn lập được một kế hoạch kinh doanh rõ ràng cho bản thân và kêu gọi vốn đầu tư.
 • Kiểm soát tài chính :Giúp quản lý chi phí, tránh thất thoát.

LÝ DO NÊN CHỌN KHOÁ HỌC CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU

 • Khóa học đưa ra các chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp mở khóa rắc rối và có thể xây dựng hệ thống để phát triển một cách bài bản, khoa học.

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

 • Tìm được chiến lược cạnh tranh trên thị trường, xây dựng một chiến lược tổng thể nhiều mặt chứ không chỉ chiến lược bán hàng
 • Được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành về tất cả các lĩnh vực. Giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng hoàn thiện và phát triển tốt hơn trong tất cả các mặt trận. Giúp bạn giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.
 • Các nhà quản lý cấp trung sẽ biết cách và trở thành chuyên gia trong việc đào tạo và phát triển các mật trận của công ty. Nắm được những bí quyết về cách giải quyết các vấn đề xảy ra trong doanh nghiệp.

Khóa học chiến lược doanh nghiệp dẫn đầu

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC

Đăng ký tham gia khoá học vui lòng liên hệ:

Hotline: 089 959 8668 hoặc email: info@pdca.vn

Website: pdca.vn


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2