Tất cả mọi thứ nếu bắt đúng "thời điểm" thì đều trở thành điều tuyệt vời!

Mã số: 03 - Thí sinh: Lưu Hoàng Quang. Phòng: TCSK - CN Hà Nội.

Link facebook: https://www.facebook.com/luu.quang.5099

Tất cả mọi thứ nếu bắt đúng "thời điểm" thì đều trở thành điều tuyệt vời !

 

Ý kiến riêng của một người "trẻ" như tôi là vậy. Xong trong cả khoá học diễn ra 2 ngày. Biết bao khoảnh khắc, biết bao diễn biến tuyệt vời nhưng không phải lúc nào, không phải ai cũng có thể "bắt" được nó.


Đây là một ví dụ rất nhỏ để cho thấy điều tôi nói ít ra nó cũng không sai. Một cái dơ tay hạ xuống kéo dài vỏn vẹn 2s thì làm thế nào để một người vừa làm công việc TCSK vừa làm "phó nháy" với chiếc smartphone không chuyên như tôi lại làm được!

 


Không gì khác. nó chính là nhờ sự tập chung cao độ, một tinh thần 'phục vụ khách hàng trên mức mong đợi' mà tất cả các crew chúng tôi đều trang bị kĩ lưỡng trước khi tới một khoá học của PDCA.

 

Tôi còn nhớ để chụp được bức ảnh khi các anh chị học viên dơ tay lên cao thật đẹp kia thì tôi đã nhanh như thế nào. Đang với nhiệm vụ "ghác cửa đền" tôi nhận thấy tiếp theo sẽ là một khung cảnh tuyệt vời. Như bản năng, tôi rút luôn con Smartphone Iphone 6 ra. Chạy một mạch nên góc bục giảng. tách tách tách.. done... tuyệt vời... các bức ảnh đầy năng lượng ra đời. Trên đường đi xuống trở về với vị trí "gác đền" .. tôi đã nghe thấy giọng của Anh Trọng :" cảnh tượng vừa rồi tuyệt vời quá, các bạn tuyệt vời thật , vừa nãy mà có ai nhanh tay lưu lại khoảnh khắc đó thì tốt nhỉ" nghe xong tôi như thấy mình vừa hoàn thànhmột "nhiệm vụ bất khả thi" vậy ^^. cảm giác thật tuyệt vời!

 

 

Vậy đó. Tôi và các bạn crew luôn làm việc một cách năng lượng, nhanh và quyết liệt như thế. Các bạn, các em được như ngày hôm nay là do thừa hưởng dòng máu mang tên "PDCA", dòng máu đầy sự 'chuyên nghiệp, tự động, bài bản' để chúng em có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Một cách rất "PDCA" và luôn tuyệt vời như "PDCA"


[PDCA trong trái tim tôi]

Viết bình luận