• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

SỰ KIỆN 1000 CEO

Ngày đăng: 18/12/2020

Rất nhiều CEO, chủ doanh nghiệp trên cả nước trong nhiều năm qua đã tìm một “lối tắt kỳ diệu” thông qua việc tham dự sự kiện 1000 CEO và khẳng định…“những điều không thể tìm thấy ở một nơi nào khác thì lại có được ở sự kiện 1000 CEO.”

VỀ SỰ KIỆN 1000 CEO

1.000 CEO là hoạt động thường niên do Công ty Đào tạo và Tư vấn PDCA tổ chức, nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cộng đồng start-up. Trải qua nhiều mùa tổ chức, sự kiện dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng.

Đây là sự kiện vì cộng đồng với rất nhiều giá trị, không chỉ nhằm mục đích tri ân những học viên PDCA mà còn là nơi giúp cho các chủ doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, chia sẻ và kết nối với nhau. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện được dành để gây quỹ trao học bổng cho những sinh viên nghèo hiếu học.

Sự kiện 1000 CEO PDCA

Đến với sự kiện, các CEO sẽ có cơ hội được lắng nghe, học hỏi trải nghiệm thực tế từ các “ông lớn”. Vì thế mà chủ đề và khách mời của chương trình cũng được đổi mới theo mỗi năm nhằm giúp cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội được giao lưu và kết nối với những “anh cả” tại Việt Nam, xứng tầm cả về chất lượng và số lượng của CEO tại sự kiện.

KHÁCH MỜI THAM DỰ

1000 CEO với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng như:

-    Chuyên gia - Tác giả Hoàng Đình Trọng (Chủ tịch Công ty PDCA)

-    Ông Adam Khoo (Tác giả “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”),

-    Anh Nguyễn Quốc Minh và Lưu Minh Tiến (Founder và CEO của chuỗi siêu thị mẹ và bé Con Cưng)

-    Anh Lê Quyết Thắng (Giám đốc BNI Đồng Nai & Chủ tịch CLB BĐS Đồng Nai)

-    Anh Hoàng Ngọc Gia Long (CEO, Founder của Atomic Vietnam, BitCEO Singapore...)

-    Shark Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Intracom)

-    TS. Nguyễn Mạnh Hùng (Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Thái Hà Books, Chủ tịch HĐQT Công ty Thiết bị công nghệ và dịch vụ ETS),…

Với sự từng trải trên thương trường của mình, các diễn giả của 1.000 CEO đã đem lại nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, giúp những thế hệ doanh nhân mới chập những vào con đường kinh doanh có cách làm bài bản, tránh những vũng lầy, đoạn đường xóc để làm đúng ngay từ đầu.

Có thể nói, 1.000 CEO là sự kiện hiếm hoi quy tụ được hơn một ngàn CEO ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khắp đất nước Việt Nam. Điều này tạo điều kiện cho các CEO tham gia có thể kết nối, mở rộng mối quan hệ trên thương trường. Với phương châm “1.000 CEO – 1.000 mối quan hệ làm ăn chất lượng còn quý hơn vàng ròng”, PDCA đã sàng lọc sẵn cho chủ doanh nghiệp những nhà cung cấp, nhà phân phối chất lượng nhất. 

NHỮNG GIÁ TRỊ Ý NGHĨA TỪ SỰ KIỆN

Các khách mời đã luôn mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp hiệu quả thực chiến từ chính những CEO đã kiến tạo thành công các doanh nghiệp hàng chục triệu USD đến hàng trăm triệu USD từ số 0.

Ngoài ra, sự kiện 1.000 CEO còn đem lại những trải nghiệm thú vị cho học viên khi kết hợp với công nghệ 4.0. Giờ đây, các doanh nhân đã có thể dễ dàng kết nối với cộng đồng CEO thông qua ứng dụng Zeniius – mạng xã hội dành riêng cho CEO. Một môi trường để chủ doanh nghiệp có thể giao thương với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Theo ông Hoàng Đình Trọng – người sáng lập sự kiện, chủ tịch công ty PDCA, gần 90% các chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề, giai đoạn mới khởi nghiệp họ làm doanh nghiệp theo bản năng, theo kinh nghiệm, doanh nghiệp cạnh tranh bằng giá, doanh thu không đủ bù đắp chi phí dẫn đến phá sản, nợ nần. Doanh nghiệp lớn lên một chút kiến thức chắp vá, thiếu tính hệ thống quy trình dẫn đến mất kiểm soát. Thông qua sự kiện 1000 CEO, các doanh nghiệp có thêm cơ hội sự liên kết, hỗ trợ để thúc đẩy cùng nhau phát triển bền vững, góp phần giúp các CEO làm doanh nghiệp bài bản hơn, đặc biệt là với doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp.

PDCA là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn doanh nghiệp. Với sứ mệnh giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp thành công, tự động hóa doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp, PDCA đã tổ chức được hơn 200 khóa học, thu hút được gần 22.000 CEO tham gia, giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam có những bước phát triển mới đột phá hơn.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2