Sự Kiện 1000 CEO

 

Sau khi xem xong đoạn clip này, hàng trăm CEO đã ngay lập tức đăng ký tham dự “Sự Kiện 1000CEO”. Điều gì đã tạo nên sự thu hút đặc biệt TO LỚN cho sự kiện lần này?

Hãy khám phá VŨ KHÍ BÍ MẬT giúp kết nối 1000CEO và tạo ra vô vàn những giá trị thực, những cơ hội kinh doanh thật, được tiết lộ vào phút 16 của đoạn clip.

NẮM NGAY CƠ HỘI TUYỆT VỜI NÀY VÌ SỰ KIỆN CỦA CHÚNG TÔI CHỈ CÒN 100 VÉ DÀNH CHO NHỮNG CEO CUỐI CÙNG!

 

THÔNG TIN SỰ KIỆN

 

1. Tại sao những sự kiện kết nối CEO hấp dẫn?

 

Các sự kiện “Kết nối kinh doanh” hấp dẫn CEO bởi rất nhiều lý do.

Nếu may mắn, sau sự kiện, một CEO năng động sẽ gặt hái rất nhiều kiến thức quản trị tuyệt vời, đem về trang bị cho doanh nghiệp, “bỏ túi” vô vàn mối quan hệ giá trị. Và cuối ngày, CEO sung sướng vì những chiến lợi phẩm rất “hời” vừa thu gom về được.

Tuy nhiên không phải sự kiện nào cũng tuyệt vời như vậy. Nếu không được đầu tư kỹ càng, rất nhiều buổi trở nên kém hiệu quả. Các hoạt động lúc quảng cáo thì hay, nhưng:

 Rất ít giá trị thực tế

 Đề tài chung chung, không giải quyết được vấn đề nào thiết thực cho doanh nghiệp

 Diễn giả khô khan, “chém gió” – không có nội lực thực sự

 Ngay cả chất lượng người tham dự cũng rất thấp vì không được sàng lọc, và những kết nối đã cất công tạo dựng cuối cùng trở nên nhạt nhoà, lãng phí thời gian.

Bạn không khỏi chép miệng bực mình: “Mất thì giờ, vô tích sự.” Sau nhiều lần háo hức tham gia những sự kiện dài dòng mà cuối cùng lại vô giá trị, bạn trở nên quá ngán ngẩm. Một ngày nào đó, bạn quyết định: mỗi năm chỉ dành thời gian cho đúng MỘT SỰ KIỆN DUY NHẤT.

Bạn quyết tâm chỉ đầu tư vào sự kiện nào mang về nhiều giá trị nhất cho bản thân và doanh nghiệp, thực sự xứng đáng với một ngày dài nữa phải đánh đổi thì giờ dành cho gia đình và những người thân yêu của bạn.

 

2. Sự kiện 1000 CEO lần này có gì KHÁC BIỆT?

 

May mắn là, “Sự kiện 1000 CEO” lần này được thiết kế hướng tới cả những chủ doanh nghiệp bận rộn và khó tính nhất. Đó là một sự kiện “để đời”, mà dù cả năm chỉ có thể chọn 1 cái để tham gia, thì sự kiện này vẫn ở vị trí SỐ MỘT. Bạn có thể kỳ vọng mang về nhiều giá trị thiết thực nhất trong cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn.

Đây là SỰ KIỆN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CHỦ DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI GIỜ về quy mô, số lượng và chất lượng chủ doanh nghiệp.

 

3 giá trị TO LỚN và HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT mà các CEO sẽ nhận được từ sự kiện:

 

1. Nền tảng công nghệ 4.0 – Lần đầu tiên kết nối 1000 chủ doanh nghiệp với đầy đủ thông tin năng lực, nhu cầu và các cơ hội kinh doanh được cập nhật liên tục

 

  1.  Sự kiện 1000 CEO sở hữu một giải pháp công nghệ tuyệt hảo, mỗi CEO sẽ ngay lập tức có được 1000 mối liên kết ngay trong sự kiện và QUAN TRỌNG hơn nữa, những mối liên kết này sẽ được duy trì mãi về sau, ngay cả khi sự kiện đã kết thúc.
  2.  Với hơn 1000 CEO thuộc đủ mọi lĩnh vực, với đầy đủ thông tin chi tiết về năng lực và nhu cầu, những giao dịch trên quy mô lớn sẽ ngay lập tức được thiết lập trong và sau sự kiện.
  3.  Các CEO kinh nghiệm thương trường trăm trận sẽ chính là nguồn tham khảo tốt nhất giúp các CEO khác giải quyết những bài toán khúc mắc trong doanh nghiệp của mình từ nhân sự, tài chính, thuế, sale, marketing, cho đến vận hành, pháp lý… Khác với sách vở lý thuyết, những giải pháp CEO chia sẻ cho nhau mang tính thực dụng rất cao vì họ ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG THÀNH CÔNG, không những hiệu quả mà còn đơn giản và tiết kiệm không ngờ.

 

 

2. 4 cách lựa chọn định hướng chiến lược & 5 giai đoạn để một doanh nghiệp từ số 0 lên tập đoàn đa quốc gia – Được chia sẻ từ một trong những chuyên gia đào tạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam – Ông Hoàng Đình Trọng

 

  1.  Không phải lý thuyết suông từ sách vở, mà từ xương máu của một trong những chuyên gia uy tín nhất về đào tạo doanh nghiệp – ông Hoàng Đình Trọng. Ông cũng là chuyên gia duy nhất tới thời điểm này ở Việt Nam đào tạo từ kinh nghiệm đã trải qua với chính doanh nghiệp của mình trong hơn 10 năm sóng gió và cả chục tỷ học phí trên thương trường.
  2.  Một số phần “tuyệt hay” sẽ được trích từ những khoá học nâng cao trị giá hàng chục triệu đồng của PDCA. Hàng nghìn CEO đã bỏ tiền tham dự những khoá này và 90% trong số họ phản hồi hài lòng. Trong sự kiện đặc biệt lần này, bạn có thể tiếp cận với mỏ vàng quý giá đó, với phí đầu tư rẻ hơn không tưởng, cơ hội duy nhất trước giờ.

3. Kinh nghiệm điều hành và xây dựng nên doanh nghiệp Việt 2.5 tỷ USD từ chính người chủ doanh nghiệp bằng xương bằng thịt

 

  1.  Học từ thành công là một chuyện, nhưng học từ thất bại và thậm chí từ hàng trăm thất bại và xoay chuyển để thành công là một câu chuyên giá trị gấp 10 lần. Và những điều này sẽ được chia sẻ từ chính người chủ doanh nghiệp “huyền thoại” bằng xương bằng thịt đã kiếm hàng chục tỷ đồng và từng mất hàng trăm tỷ đồng.
  2.  Làm thế nào để từng bước kiến tạo, giải quyết các vấn đề doanh nghiệp như bạn đang giải quyết, vượt qua tất cả các khủng hoảng, những thời khắc thương hiệu gây nhiều tranh cãi nhất để tiếp tục đứng vững trên thương trường, xây dựng nên một đế chế lớn của Việt Nam, sau khi đánh bại và nuốt gọn thị phần của những thương hiệu khổng lồ từng mạnh nhất trên thế giới?

 

 

CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN

 

1. Các chiến lược xây dựng doanh nghiệp - Anh Hoàng Đình Trọng

 

4 lựa chọn để tạo dựng 1 công ty giá trị

Những quyết định chỉ cần lựa chọn trong buổi 1 của việc hình thành chiến lược kinh doanh, nhưng làm cho số phận doanh nghiệp rẽ đi những hướng khác nhau mãi mãi.

5 giai đoạn hình thành doanh nghiệp

Một doanh nghiệp phải trải qua những cột mốc nào để hình thành và phát triển từ số 0 cho tới khi đạt tầm vóc một công ty đa quốc gia.

 

2. Chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp từ một chủ doanh nghiệp đã xây dựng thành công doanh nghiệp hàng chục nghìn tỷ từ số vốn nhỏ ban đầu

 

Doanh nghiệp hiếm hoi ở tầm cỡ này không hề chung vốn với bất cứ ai và cũng không vay một đồng ngân hàng

Đánh bại và nuốt gọn thị phần của một trong các thương hiệu từng là lớn nhất thế giới ngay trên đất Việt

Quá trình đi lên ở các mốc 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm đầu như thế nào và đã giải quyết các bài toán của hàng nghìn doanh nghiệp cùng mức độ ra sao

Trải qua các thất bại cũng như tất cả doanh nghiệp khác và đã giải quyết ra sao

Kiếm hàng nghìn tỷ và mất hàng nghìn tỷ

 

3. Công thức tạo dựng cộng đồng CEO

 

Đã giúp 1 cộng đồng CEO trong vòng 11 tháng trở thành một trong những tập thể năng động nhất:

Hàng trăm ngàn kết nối với vài chục event chất lượng và năng động nhiều giá trị

Một tập đoàn hình thành với số vốn huy động và các giao dịch tạo ra hơn 100 tỷ

Bạn cũng có thể áp dụng để xây dựng cho riêng mình

 

4. Trao đổi cơ hội giao thương và làm ăn lớn và hiệu quả ở quy mô chưa từng có dù bạn ở bất cứ ngành nghề nào

 

Cơ hội cực lớn để tìm thấy toàn bộ mảnh ghép còn thiếu cho doanh nghiệp mình
dù bạn ở bất cứ ngành nghề nào

 

5. Lần đầu tiên trong lịch sử: trải nghiệm công nghệ 4.0 với cách thức giao thương và tận dụng cơ hội, hỗ trợ nhau giải quyết khúc mắc doanh nghiệp bằng công cụ online - ngay trong túi quần bạn

 

Danh sách 1000 CEO có thực với đầy đủ ngành nghề và chương trình kết nối
thân thiết để bạn có thể tiếp tục kết nối với cả 1000 CEO bất cứ lúc nào ngay cả sau khi đã kết thúc Offline

 

 

LẮNG NGHE CÁC CEO ĐÃ TỪNG THAM DỰ NÓI VỀ

CÁC OFFLINE TRƯỚC ĐÂY CỦA K35

 

 

HẠNG VÉ

 

 

 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ
 
 
 
 

Viết bình luận