• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

PDCA tham gia sự kiện YBA by Night - Điểm tựa thành công

Ngày đăng: 30/09/2020

Ngày 25/9/2020 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCM) đã tổ chức thành công chương trình YBA BY NIGHT – ĐIỂM TỰA THÀNH CÔNG với rất nhiều hoạt động đặc sắc để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người tham dự.

Tập thể PDCA chụp ảnh lưu niệm cùng ông Võ Đại Khôi (bìa phải) - Phó chủ tịch YBA

Chương trình YBA by Night được kết hợp giữa 3 hoạt động: Lễ công Bố “Caravan – Hành trình kết nối giao thương – Trao tặng Thư viện Container lần 3”; hoạt động YBA – Connect: Xúc tiến thương mại với sự tham gia của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong cả nước, trong đó có sự tham gia của PDCA – Trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên Việt Nam.

Gian hàng PDCA tại YBA Connect - Kết nối giao thương

Hoạt động kết nối giao thương – YBA Connect đã thu hút rất nhiều khách tham dự, đặc biệt ấn tượng là gian hàng của PDCA cùng nhiều trải nghiệm và quà tặng giá trị hấp dẫn.

Ông Hoàng Đình Trọng kí tặng sách tại gian hàng PDCA

Đây không chỉ là cơ hội để PDCA giới thiệu các sản phẩm, khoá học của mình đến khách mời tham dự mà còn là bước đệm cho những kế hoạch sắp tới, hướng đến hoàn thành sứ mệnh giúp chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp thành công, tự động hoá để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp.

*Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2