• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

PDCA “NHƯỢNG QUYỀN BÀI GIẢNG - GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO” CHO CÁC FOH

Ngày đăng: 23/09/2022

Vào ngày 8,9,10/9 vừa qua tại khu du lịch trải nghiệm EDULAND Ba Vì đã diễn ra chương trình “Nhượng quyền bài giảng - Giải phóng lãnh đạo” của PDCA dành cho các thành viên Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH FIRE.

Trong 5-10 năm trở lại đây có đến 600.000 doanh nghiệp phá sản do không bài bản, đồng nghĩa với đó là tình trạng thất nghiệp, tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng. Thực trạng đó càng nói lên một nhu cầu bức thiết hiện nay là rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cần nhanh chóng biết đến kiến thức làm doanh nghiệp bài bản.

Với kinh nghiệm thực chiến 10 năm điều hành doanh nghiệp và những phát hiện thú vị thông qua các công trình nghiên cứu lớn về các công ty trong Top Fortune 500 và 2000 Doanh nghiệp SME Việt Nam, chuyên gia Hoàng Đình Trọng - Chủ tịch PDCA đã đúc kết những kiến thức thực tiễn về làm doanh nghiệp bài bản trong khóa học “Giải phóng lãnh đạo”.

Sau nhiều năm truyền cảm hứng tới hàng chục nghìn chủ doanh nghiệp không mệt mỏi, nay ông mong muốn sẽ tìm được những cánh tay nối dài để cùng lan tỏa kiến thức làm doanh nghiệp bài bản. Đó là chính là những thành viên trong nhóm Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH FIRE.

FOH FIRE là tập hợp những cá nhân xuất sắc, là những chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm thực chiến điều hành doanh nghiệp và đặc biệt là khao khát lan tỏa kiến thức làm doanh nghiệp bài bản thông qua việc sử dụng các bài giảng, quy trình của PDCA để tổ chức đào tạo, coaching, tư vấn cho các doanh nghiệp khác cùng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động xây dựng doanh nghiệp thành công.

Trong không gian thư thái, trong lành của khu du lịch trải nghiệm EDULAND Ba Vì, 7 thành viên FOH FIRE đã có 3 ngày được chuyên gia PDCA đào tạo, chuyển giao giáo trình bài giảng khóa học “Giải phóng lãnh đạo”.

Trong suốt 3 ngày, các FOH FIRE được đào tạo hướng dẫn: Tài liệu về nội dung bài giảng, quy trình tổ chức một sự kiện giảng dạy, các tài liệu đi kèm để hỗ trợ học viên trong khóa học; Các kỹ năng đứng trên sân khấu như: phá băng, đặt vấn đề, kể câu chuyện, làm chủ sân khấu, bán hàng chốt sale… Song song đó là các hoạt động thực hành: chia sẻ các chủ đề và bán hàng trên sân khấu…

Chương trình kết thúc để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thành viên tham dự.

Ông Ngô Văn Phúc - Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Minh Dương - Đội trưởng FOH FIRE: “Trân trọng cảm ơn thầy Hoàng Đình Trọng đã trao những giá trị đặc biệt mà chỉ có ba ngày qua tôi mới hiểu, mới thấu được. Anh em chúng tôi dường như có chung cảm nhận là được tạo hóa sắp đặt gặp gỡ để cùng chung sức, chung lòng giúp đỡ các doanh nghiệp. Thay mặt FOH FIRE, tôi xin hứa sẽ hết sự nhiệt tình, sức cống hiến của mình để cùng PDCA phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”.

Bà Minh Tuyết - Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư THEN Group: “Sau chương trình này, tôi thấy rằng chất lượng chuyên môn khóa chuyển giao đã thực sự được nâng cấp rõ rệt. Tôi cảm nhận được sự chia sẻ tận tâm của thầy Trọng. Thầy như dốc hết ruột gan để chúng tôi trở thành bản sao tuyệt vời của thầy, đưa những giá trị thầy tích lũy bao nhiêu đến với cộng đồng. Những cái chúng tôi đã có nhưng chưa biết rút ra như thế nào để chia sẻ cho cộng đồng đã được thầy hướng dẫn làm sao cho toát ý, cô đọng khiến người nghe dễ hiểu nhất, ứng dụng nhất.”

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phân Viva international: “Tôi đã tham gia FOH vì biết rằng rất nhiều doanh nghiệp ngoài kia cần những người đồng đội chia sẻ, đồng cảm trong công việc và trong cuộc sống. 3 ngày trôi qua, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Hạnh phúc nhận được nhiều giá trị từ chia sẻ của thầy Trọng. Hạnh phúc vì cảm nhận được tình cảm chân thành của các anh chị em FOH FIRE. Chúng ta như huynh đệ, tỷ muộn trong gia đình, là tri kỷ, là tâm giao. Chúng tôi cam kết cùng nhau, đi bên nhau, giúp nhau phát triển nhiêu hơn nữa và cống hiến, phụng sự cộng đồng nhiều hơn. Tôi biết ơn thầy Trọng, người đã dẫn dắt tôi đến với FOH với một câu nói: Trao đi những giá trị mình đang có sẽ khiến trưởng thành, chuyên nghiệp, xuất sắc và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cuộc sống”.

Nhân đây, PDCA xin được cảm ơn anh Ngô Văn Phúc và đội ngũ của EDULAND đã hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo để PDCA và các FOH có một chương trình thành công.

#pdca #hoangdinhtrong #foh #nhuongquyen #nhuongquyenbaigiang #giaiphonglanhdao


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2