• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

PDCA KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÁT TƯỜNG

Ngày đăng: 27/07/2022

Nằm trong khuôn khổ gói Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp PDCA ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Cát Tường, ngày 23/7 vừa qua, đoàn chuyên gia PDCA bao gồm: Bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Chuyên gia nhân sự - Trưởng đoàn; Ông Phạm Văn Bình – Chuyên gia “Chuyển hóa lãnh đạo” – Chuyên gia chính của dự án;  Bà Trần Thị Mỹ Linh – Giám đốc dự án PDCA  đã có mặt tại Bắc Ninh để khởi động một trong những dự án quan trọng đầu tiên mang tên “Chuyển hóa lãnh đạo”.

Là nhà đầu tư và phát triển dự án chuyên nghiệp với hơn 15 năm hoạt động, có kinh nghiệm thành công trong việc phát triển các ý tưởng kinh doanh sáng tạo thành những sản phẩm bất động sản, kinh doanh phương tiện vận tải đường bộ, nhà hàng chất lượng, hiệu quả và uy tín… Tất cả đã phần nào nói lên hiệu quả trong công tác quản trị của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cát Tường. 

Tuy nhiên, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Công ty Cổ phần Cát Tường luôn hướng tới việc hoàn thiện hóa 12 tầng hệ thống quản trị nhằm đẩy nhanh quá trình tự động hóa doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp đến những bước ngoặt mới. Đó là lý do Ban lãnh đạo công ty tìm kiếm, tin tưởng vào Gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của PDCA.

Tại văn phòng Công ty Cổ phần Cát tường, PDCA đã tổ chức truyền thông dự án “Chuyển hóa lãnh đạo” tới các quản lý cấp trung của công ty trước khi triển khai dự án. Thay mặt đoàn chuyên gia PDCA, bà Nguyễn Thị Hồng Vân đã giới thiệu về nội dung, ý nghĩa, phương pháp triển khai và kênh trao đổi thông tin và nguyên tắc làm việc của các thành viên tham gia dự án.

Thông qua hoạt động này, PDCA mong muốn nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng và cam kết đồng hành với các quản lý, chủ dự án. Đồng thời, những phát biểu tại sự kiện cũng là căn cứ cho đội ngũ chuyên gia và Ban lãnh đạo Công ty đưa ra những định hướng, huấn luyện cho từng dự án đảm bảo đạt tiến độ, chất lượng theo kế hoạch.


 

Cũng trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra buổi đào tạo chuyên đề “Lập kế hoạch và tổ chức công việc” tới các cán bộ quản lý của Công ty Cổ phần Cát Tường. Ông Phạm Văn Bình – Chuyên gia “Chuyển hóa lãnh đạo” đã chia sẻ những chìa khóa chính như: Thiết lập mục tiêu smart cho đội nhóm; Thiết lập kế hoạch khoa học cho đội nhóm; Dẫn dắt đội nhóm triển khai kế hoạch hiệu quả để đạt mục tiêu. 
#PDCA #tuvandoanhnghiep

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2