• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

PDCA-FOH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “THẮM TÌNH ĐỒNG ĐỘI” THÁNG 11

Ngày đăng: 14/10/2022

Ngày 11/10, trên ứng dụng Zoom, các Biệt đội FOH đã chia thành 3 nhóm tham gia chương trình “Thắm tình đồng đội”.

Đây là một trong 9 hoạt động dành riêng cho các thành viên Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH, được tổ chức thường kỳ mỗi tháng một lần.

Theo đó, các thành viên FOH sẽ chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình vận hành doanh nghiệp và được chính những đồng đội của mình thảo luận, tháo gỡ kịp thời.

 

Tại chương trình “Thắm tình đồng đội” vừa qua, nhiều chủ đề hấp dẫn đã được 3 nhóm lựa chọn thảo luận, nổi bật là nội dung: “Áp dụng 5way trong MVGSM”. Đặc biệt, các thành viên đều thể hiện sự cởi mở về những vấn đề mình đang gặp phải trong quá trình điều hành doanh nghiệp cũng như nhiệt tình hỗ trợ đồng đội giải quyết vấn đề.

 

Buổi sinh hoạt “Thắm tình đồng đội” càng củng cố thêm niềm tin cho các thành viên FOH trên hành trình xây dựng doanh nghiệp bài bản, thành công.
………………..
P/s: Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh nhân PDCA. Nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.

#pdca #foh #thamtinhdongdoi


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2