• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

PDCA ĐÀO TẠO INHOUSE CHO DƯỢC PHẨM BẢO AN (31/3 -1/4/2022)

Ngày đăng: 05/04/2022

Sau một thời gian dài tạm ngừng bởi giãn cách xã hội, hoạt động đào tạo offline của Trường Doanh nhân PDCA bắt đầu khởi động lại.

Mở đầu là ngày 31/3 -1/4/2022 vừa qua tại Hà Nội, PDCA đã tổ chức đào tạo Nhà quản lý chuyên nghiệp Inhouse cho hơn 21 quản lý cấp cao và cấp trung của Công ty TNHH Kinh doanh Dược phẩm Bảo An.

Với chương trình Inhouse này, các chuyên gia hàng đầu PDCA đã trực tiếp đến Dược phẩm Bảo An, đào tạo cho đội ngũ theo yêu cầu của lãnh đạo doanh nghiệp nhằm giải quyết thực trạng hiện tại của nhân sự Bảo An. 2 ngày học diễn ra sôi nổi, hiệu quả, mang đến nhiều bài học giá trị cho học viên.

“Tốc độ phát triển của bản thân phải nhanh hơn tốc độ phát triển của vấn đề. Chỉ khi nâng cao năng lực của bản thân thì khả năng xử lý các vấn đề mới trở nên dễ dàng hơn.” - Đó là cảm nhận chung nhất của rất nhiều quản lý Dược Phẩm Bảo An khi tham gia chương trình Inhouse do PDCA đào tạo.

…………………………..

Inhouse là chương trình đào tạo giúp nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, lãnh đạo cũng như nền tảng văn hóa, kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng bộ phận hoặc cho cả đội ngũ theo yêu cầu của lãnh đạo doanh nghiệp.

Đăng ký đào tạo inhouse tại PDCA, doanh nghiệp sẽ nhận được kiến thức bài bản - hệ thống về quản trị, được giảng dạy bởi những chuyên gia thực chiến và đặc biệt là phương pháp cầm tay chỉ việc học xong áp dụng ngay.

Liên hệ hotline: 0899598668 để biết thêm chi tiết.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2