PDCA – ĐÀ NẴNG: NƠI GẮN KẾT HY VỌNG

Mã số: 06 - Thí sinh: Hồ Xuân Nguyện. Phòng: Marketing – CN Đà Nẵng. Link facebook: www.facebook.com/xuannguyen0902

Mọi sự gặp gỡ đều do “duyên”. Tôi tin là như vậy!

Một sự may mắn khi tôi có công việc trước khi ra trường. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại điện tử, trở thành thành viên nhỏ tuổi nhất ở đây với vị trí Marketing Online.

 

 

4 tháng - không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ để tôi - một người trẻ cảm nhận được sự trưởng thành hơn qua công việc hiện tại và sự gắn bó giữa những thành viên trong ngôi nhà mang tên PDCA - Đà Nẵng.

 

 

Niềm tự hào khi là một trong những người mang sứ mệnh hiểu rõ và truyền tải thông điệp của PDCA “Xây dựng cộng đồng Doanh nghiệp tự động hóa phát triển bền vững bằng các giải pháp: nghiên cứu, đào tạo, tư vấn, xúc tiến thương mại, nhân bản doanh nghiệp”.

 

 

Nhớ ngày đầu mọi thứ đều xa lạ và bỡ ngỡ, phải tập tành nhớ tên từng chị trong công ty, phải làm quen với đồ dùng và không gian làm việc mà hôm nay, mọi thứ đã trở nên quá đỗi thân thuộc đến nỗi mỗi sáng thức giấc nếu không đến công ty, bản thân sẽ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó. Mà người ta hay gọi đó là thói quen.

 

Hạnh phúc đối với tôi chỉ là đôi khi được cùng với mọi người ngồi ở quán cóc ăn uống, la cà sau giờ làm việc, nghêu ngao những cau hát tại quán Karaoke hay đơn giản chỉ là những phút cười đùa trong giờ làm việc để giải tỏa căng thẳng và cảm thấy ấm lòng hơn khi xin phép nghỉ thì đều nhận được tin nhắn hỏi “sao sáng này không đến công ty”, “Gái ốm à, sao không đi làm”.

 

Duyên bởi ở đó tôi gặp được những người chị, những người mà tôi hay gọi là “mấy bà già” nhưng chính họ là những người mang lại cho tôi nhiều cảm xúc và bài học quý giá nhất. Yêu những người chị vì đã cùng tôi mang đến những kỷ niệm gắn bó ở PDCA - Đà Nẵng.

 

Với góc nhìn của một người trẻ được có cơ hội đứng vào hàng ngũ nhân viên ở PDCA , tôi cảm thấy đó là sự may mắn và tự hào để cùng góp sức nhỏ bé của mình mang đến hình ảnh công ty phát triển, dành được nhiều tình cảm tốt đẹp từ khách hàng.


[PDCA trong trái tim tôi]

Viết bình luận