Những khoảnh khắc khó quên tại khóa học Tự động hóa doanh nghiệp _K20

Khép lại 3 ngày học tràn đầy năng lượng (07, 08 và 09/07/2017) tại Hội trường Nam Dương - Lotte Mart - 229 Tây Sơn - Hà Nội đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người.

 

Có thể nói, khóa học Tự Động Hóa Doanh Nghiệp K23 của PDCA đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc tới đông đảo học viên là các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý.

 

Với thông điệp "Tự động hóa doanh nghiệp để nhân bản và phát triển theo mô hình chuỗi" và thông qua người thầy truyền cảm hứng là diễn giả Hoàng Đình Trọng, khóa học đã đưa tới nhiều kiến thức hữu ích, cụ thể về chiến lược xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng như cách thức xây dựng các quy trình, hệ thống trong doanh nghiệp.

 

 

3 ngày học diễn ra sôi nổi thông qua những phần trao đổi, thảo luận vô cùng thú vị của các học viên.

Các học viên thảo luận khá sôi nổi

 

Đặc biệt, những bài tập thực hành mang cường độ áp lực cao như “Chịu trách nhiệm”, “Quy trình bán hàng” thực sự đưa đến cho các học viên nhiều cảm xúc và những trải nghiệm giá trị.

 

Hình ảnh hít đất trong bài tập trong game Chịu trách nhiệm

 

Trong vòng 45 phút bốn nhóm học đã bán được 95 cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo.

 

Một dấu ấn sẽ còn được nhắc tới nhiều về khóa học Tự động hóa doanh nghiệp vừa qua là: Nhóm học tập có doanh số bán hàng cao nhất đã đấu giá Cây Bút (Quà tặng của diễn giả Hoàng Đình Trọng dành cho đội chiến thắng) cho học viên Lê Minh Đức – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trà Hoàng Gia với mức giá 25 triệu đồng.

 

Anh Lê Minh Đức đứng bên phải diễn giả

 

Toàn bộ số tiền đấu giá được gửi về Quỹ từ thiện của PDCA để tổ chức cho các đợt từ thiện sắp tới – có sự tham gia của PDCA cùng các học viên của khóa học Tự động hóa doanh nghiệp K20.

 

Ngoài những kiến thức giá trị trong khóa học, các học viên khi đến với khóa học còn được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa giúp học viên nhanh chóng lấy lại năng lượng tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ trong khóa học:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (1)

  • Tùng Nguyễn

    Tùng Nguyễn

    19/07/2017

    Hay, ý nghĩa và giàu cảm xúc !

Viết bình luận