• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

NHIỀU HỌC VIÊN THỰC HÀNH BÁN HÀNG HỘI THẢO THÀNH CÔNG TẠI “TRAIN THE TRAINER”

Ngày đăng: 15/05/2023

Từ 11-13/5 vừa qua, tại khách sạn Orchids Saigon Hotel, TP.HCM đã diễn ra chương trình học đặc biệt dành riêng cho hơn 60 học viên VIP của PDCA và đầy đủ các Thành viên biệt đội giải cứu và phát triển Doanh Nghiệp FOH trên toàn quốc.

Tại chương trình, học viên đã có những trải nghiệm thú vị và giá trị về kỹ năng đào tạo, thuyết trình trên sân khấu nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo tại doanh nghiệp, nâng cao năng lực lãnh đạo và đội ngũ.

Nhiều CEO, chủ doanh nghiệp cũng đến với chương trình với mong muốn làm chủ kỹ năng tổ chức hội thảo và bán hàng sân khấu đỉnh cao để gia tăng cơ hội bùng nổ doanh số.

Ngoài ra, không ít những cá nhân có mong muốn theo nghề chia sẻ, đào tạo cũng có mặt tại đây để trang bị cho mình công thức nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và tổ chức chia sẻ lôi cuốn, giá trị, thành công.

Đặc biệt, tại khóa học, nhiều học viên tham gia thực hành bán hàng trên sân khấu và thu được những kết quả thực tế vượt mong đợi như: anh Trần Văn Hoàn đã thuyết phục thành công 1/2 số người trong hội trường đăng ký khóa học về kỹ năng “Coaching Run” của mình hay chị Bế Thị Tuyết trao giá trị thành công cho 24 người về khóa học “Cơ chế vốn” chỉ với một bài bán hàng sân khấu.

Có thể nói “Train The Trainer” đã hoàn thành sứ mệnh là một khóa học đậm chất thực chiến hỗ trợ riêng cho các FOH.

…………………..

FOH là Biệt đội giải cứu và phát triển Doanh Nghiệp trực thuộc Trường Doanh nhân PDCA. Đây là đội nhóm gồm các chủ doanh nghiệp thực chiến, thông qua 9 hoạt động sôi nổi giúp nhau đóng gói hệ thống, xây dựng doanh nghiệp bài bản - thành công.

Train The Trainer là khóa học được thiết kế dành riêng cho các thành viên FOH nhằm nâng cao kỹ năng đào tạo, thuyết trình đình cao. Đặc biệt dành cho các FOH có định hướng trở thành chuyên gia, diễn giả chia sẻ truyền cảm hứng, hỗ trợ cộng đồng Startup, doanh nghiệp Việt.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2