• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Lễ ra mắt và kí tặng sách TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP TẬP 2

Ngày đăng: 29/10/2020

Sáng ngày 28/10, tại khách sạn Eden Star Saigon, PDCA đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt và kí tặng sách TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP – TẬP 2.

Sáng ngày 28/10, tại khách sạn Eden Star Saigon, PDCA đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt và kí tặng sách TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP – TẬP 2.

Quyển sách ra đời nối tiếp sau thành công của 2 quyển GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO và TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP – Tập 1 của Tác giả Hoàng Đình Trọng. Đây được xem như bộ sách “gối đầu giường”, là tâm huyết của tác giả sau nhiều năm thực chiến, nghiên cứu với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới.

Quyển sách với nhiều nội dung đi sâu vào các cách xây dựng Hệ thống chiến lược, hình thành mục tiêu để cùng nhau hành động và bứt phá, giúp các doanh nghiệp vươn lên làm chủ thị trường và chiếm lĩnh thương hiệu trong ngách riêng.

Ngoài ra, đây còn được xem là bộ giải pháp tư vấn hệ thống chiến lược mà các CEO bắt buộc phải có để doanh nghiệp luôn luôn dẫn đầu thị trường, được ví von như người cố vấn chiến lược “BẠC TỈ” của các CEO và chủ doanh nghiệp.

Buổi lễ trân trọng đón tiếp các anh chị trong biệt đội FOH Hồ Chí Minh cùng nhiều quí độc giả đã tin tưởng, yêu thương tác giả cũng như quyển sách.

Ông Hoàng Đình Trọng chia sẻ về hoàn cảnh, mục tiêu và những kỉ niệm trong quá trình hoàn thiện bản thảo cho quyển sách.

Đặc biệt, trong bối cảnh đất nước đang gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là nhân dân miền Trung đang gánh chịu nhiều thiệt hại sau những cơn bão, tác giả đã quyết định đấu giá bản thảo gốc của quyển sách Tự động hoá doanh nghiệp – tập 2 với rất nhiều năng lượng gửi gắm vào đó.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2