• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Lễ bàn giao nhượng quyền bài giảng và giáo trình FOH-PDCA

Ngày đăng: 18/09/2020

Sáng ngày 18/09, tại văn phòng PDCA HCM đã diễn ra buổi lễ bàn giao nhượng quyền Bài giảng & Giáo trình PDCA-FOH và các chương trình kèm cặp của chuyên gia – tác giả Hoàng Đình Trọng dành cho FOH.

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Hoàng Đình Trọng cùng các thành viên trong Biệt đội FOH.

Chính thức thành lập từ năm 2019 và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện hệ thống để nhân rộng vào năm 2021, FOH được viết tắt của Fire of the Hero với ý nghĩa là Ngọn đuốc của những người hùng. Đây là hình ảnh mang ý nghĩa biểu tượng về năng lượng, sức mạnh truyền cảm hứng. Những ngọn đuốc trao tay, được truyền đi từ người này qua người khác, từ thế hệ này qua thế hệ khác – mang thông điệp dẫn dắt tới, soi sáng đến những thành công rực rỡ. Đó cũng là ý nghĩa sâu xa mà PDCA nói chung và biệt đội FOH nói riêng – mong muốn mang đến bức tranh doanh nghiệp Việt Nam ngày càng tươi sáng hơn.

Các thành viên trong Biệt đội FOH chụp ảnh cùng ông Hoàng Đình Trọng

Các Anh/Chị chính là những người hùng thầm lặng, miệt mài với sứ mệnh tiếp nối và trao quyền thực thi nhân bản, giúp các CEO xây dựng doanh nghiệp của mình bài bản, đúng đắn và khoa học.

 

Với nhiệm vụ chính là giải cứu các CEO mắc kẹt, Biệt đội FOH là một phần quan trọng của Trường huấn luyện CEO bài bản PDCA, các thành viên đều là những sự chắt lọc từ các Chủ Doanh Nghiệp tuyệt vời. Từ đó, mỗi thành viên là một mảnh ghép gắn liền thành công của cá nhân với tổ chức trong suốt thời gian qua.

Với Sứ mệnh “Trao quyền thực thi sứ mệnh - nhân bản doanh nghiệp thịnh vượng toàn cầu”, Biệt đội FOH mong muốn sẽ trở thành “Trở thành cộng đồng doanh nghiệp thiện nguyện lớn nhất thế giới”

Một số hình ảnh các thành viên trong Biệt đội FOH nhận giấy chứng nhận từ ông Hoàng Đình Trọng:

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2