• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Khoá học TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP (P2) - BỨT PHÁ

Ngày đăng: 16/10/2020

Khoá học “Tự động hoá doanh nghiệp” luôn là niềm tự hào của PDCA khi hơn 90% học viên hài lòng về những kết quả đạt được sau khi kết thúc khoá học.

Tiếp nối thành công từ chương trình Tự động hoá Doanh Nghiệp phần 1 – NỀN TẢNG, PDCA lại tiếp tục tổ chức khoá học Tự động hoá Doanh Nghiệp phần 2 – BỨT PHÁ.

Khoá học đã diễn ra trong 3 ngày 1,2,3/10/2020 tại Sunshine Antique Hotel Saigon với sự tham gia của đông đảo học viên cùng sự chia sẻ của Chuyên gia – Tác giả Hoàng Đình Trọng.

Khoá học giúp các CEO, chủ doanh nghiệp thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của mình, từng bước giúp công ty chuyên nghiệp và tự động hoá trong nhiều năm sắp tới.

Các chủ doanh nghiệp đã sở hữu được những công thức để thiết lập hệ thống doanh nghiệp có thể chạy tự động mà không cần có mặt điều hành, có thể tự động hóa doanh nghiệp của mình, nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần. Chương trình được thiết kế khoa học, được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế, là chìa khóa cho những CEO thật sự muốn thay đổi.

Ông Hoàng Đình Trọng - Chuyên gia - Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy

Một số nội dung trong khoá học:

  1. Hệ thống Chiến lược, kế hoạch, báo cáo
  2. Hệ thống KPI, bảng mô tả nhiệm vụ
  3. Hệ thống Quy trình
  4. Hệ thống Quy chế
  5. Hệ thống Công cụ
  6. Hệ thống Cải tiến, quản lý sự thay đổi
  7. Hệ thống Quản lý rủi ro

Ngoài ra, các học viên tham gia khoá học lần này còn nhận được những chia sẻ quý giá của chuyên gia Vân Nguyễn HR xoay quanh những vấn đề về lương thưởng nội bộ doanh nghiệp.

Với giá trị cốt lõi "Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi", PDCA team đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho một học viên trong khoá học.

Ông Hoàng Đình Trọng trao tặng giấy chứng nhận hoàn thành khoá học và chụp ảnh cùng 2 thành viên của Biệt đội FOH: bà Lê Thị Ngọc Thuỷ (bìa trái) và ông Trà Hoàng Nhựt (bìa phải)

 

 

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2