• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Khoá học TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG (K40)

Ngày đăng: 01/11/2020

Chương trình học TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG - khoá K40 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo học viên cùng sự dẫn dắt tài tình của Chuyên gia – Tác giả Hoàng Đình Trọng.

Ngày 29.30,31/10/2020, tại khách sạn Lotus Central đã diễn ra khoá học TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG, với sự tham gia của đông đảo học viên cùng sự dẫn dắt tài tình của Chuyên gia – Tác giả Hoàng Đình Trọng.

Khoá học “Tự động hoá doanh nghiệp” luôn là niềm tự hào của Học viện doanh nhân PDCA khi hơn 90% học viên hài lòng về những kết quả đạt được sau khi kết thúc khoá học. Chương trình đã giúp đào tạo CEO, chủ doanh nghiệp thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của mình, từng bước giúp công ty chuyên nghiệp và tự động hoá trong nhiều năm sắp tới.

Các chủ doanh nghiệp đã sở hữu được những công thức để thiết lập hệ thống doanh nghiệp có thể chạy tự động mà không cần có mặt điều hành, có thể tự động hóa doanh nghiệp của mình, nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần. Chương trình được thiết kế khoa học, được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế, là chìa khóa cho những CEO thật sự muốn thay đổi.

Đây là cơ hội để các chủ doanh nghiệp thay đổi để CỦNG CỐ NHÂN SỰ, PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ, XÂY DỰNG HỆ THỐNG, QUY TRÌNH cho doanh nghiệp. Từ đó biến doanh nghiệp của mình thành một cỗ máy tự động.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2