• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

KHÓA HỌC “NGÀY HỘI MỤC TIÊU - QUÝ III/2022”

Ngày đăng: 20/06/2022

Ngày 17, 18/06 vừa qua, trên ứng dụng Zoom đã diễn ra khóa học “Ngày hội mục tiêu - Quý III/2022” với sự tham gia của hơn 100 học viên vô cùng đặc biệt của PDCA.

Sở dĩ nói rằng đây là những học viên vô cùng đặc biệt vì gần như 100% anh/chị tham gia đều là thành viên của Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH. Bởi “Ngày hội mục tiêu” là một khóa học chuyên biệt được PDCA thiết kế dành riêng cho các thành viên FOH.


 

Doanh nghiệp không mục tiêu như con thuyền không bánh lái, trở nên vô định. Xác định được tầm quan trọng của hệ thống mục tiêu trong doanh nghiệp, cùng với đó là tinh thần đội nhóm FOH đồng lòng - đồng trí - đồng đẳng cấp hỗ trợ nhau phát triển doanh nghiệp, PDCA cho ra đời khóa học này với mong muốn giúp các thành viên FOH áp dụng thành công công cụ PDCA để thiết lập mục tiêu - kế hoạch từng năm, từng quý.

Trong 6 tháng đầu năm năm 2022, khóa học đã tổ chức được 3 khóa: Ngày hội mục tiêu năm 2022, Ngày hội mục tiêu Quý II và nay đến “Ngày hội mục tiêu Quý III”.

Trong khóa học lần này, bên cạnh những công cụ thiết lập mục tiêu khoa học và chuyên gia Hoàng Đình Trọng (Chuyên gia Tự động hóa doanh nghiệp - Chủ tịch Trường Doanh nhân PDCA) huấn luyện như những kỳ trước, các học viên còn được chào đón các thành viên trong biệt đội FOH có nhiều kinh nghiệm, thành quả trong thiết lập và đạt mục tiêu doanh nghiệp lên chia sẻ:
 - Bà Minh Tuyết - CTHĐQT Công ty cổ phần đầu tư ThenGroup - Đội trưởng Biệt đội FOH Hà Nội
- Ông Bùi Đức Thọ - Giám đốc Công ty TNHH Viễn Bằng - Thành viên Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH 
- Bà Nguyễn Thị Hoài - Giám đốc điều hành OLYMPIA - Đồng sáng lập và quản trị The VLanguage - Thành viên Biệt đội Giải cứu và Phát triển doanh nghiệp FOH.

Khóa học đã để lại nhiều dấu ấn, bài học trong các thành viên FOH như:

Anh Dũng Kiều - Học viện đào tạo và coaching PRAHA - Biệt đội FOH Hành động: “Cám ơn Thầy Trọng, các diễn giả và BTC đã tổ chức 1 chương trình đầy ý nghĩa và lan tỏa đến cộng đồng các doanh nhân ạ.”
Anh Phước Nhân - học viên PDCA: “Cám ơn Thầy Trọng, các diễn giả và BTC đã tổ chức 1 chương trình đầy ý nghĩa và lan tỏa đến cộng đồng các doanh nhân ạ.”

PDCA xin chúc anh/chị học viên bứt phá với mục tiêu quý III-2022!
 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2